Home Một số lỗi khi sử dụng HMA Pro VPN là cách xử lý

Một số lỗi khi sử dụng HMA Pro VPN là cách xử lý

Bánh Bao

HMA PRO VPN là một trong những dịch vụ VPN nổi tiếng và lâu đời nhất hiện nay, với mạng VPN rộng lớn, chính sách bảo mật nghiêm ngặt, nhiều tính năng mạnh mẽ và đặc biệt cho tốc độ kết nối ổn định và hiệu suất tốt nhất.

Tham khảo:

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi khi sử dụng HMA VPN, dưới đây là một số lỗi phổ biến mà mình đã tổng hợp lại trong quá trình sử dụng và cách xử lý thành công nhé.

1. Lỗi Connection error

Lỗi Connection error HMA

Nếu bạn nhìn thấy thông báo lỗi “The VPN connection could not be started due to a configuration error. Please try troubleshooting to help diagnose the problem.” Đây là lỗi thường gặp khi sử dụng HMA, lỗi này thường là bạn đang sử dụng k, ey được share trên mạng, khi có quá nhiều người cùng sử dụng k, ey đó sẽ dẫn đến lỗi này.

Cách xử lý: Thay đổi k, ey khác hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ HMA để xử lý.

2. Lỗi Incorrect activation code

Lỗi Incorrect Activation Code HMA

Sorry, that activation code doesn’t exist. Please check the number and truy again.” Thông báo lỗi này là code không chính xác hoặc mã kích hoạt không tồn tại hoặc do bạn nhập code, tài khoản không đúng.

Cách xử lý: Kiểm tra xem code hoặc tài khoản đã nhập đúng chưa, nếu đúng mà vẫn lỗi thì hãy thử xóa HMA đi, tải về và cài đặt phiên bản mới nhất trên trang chủ HMA.

3. Lỗi Your VPN Subscription Has Expried

Nếu bạn nhìn thấy thông báo như ảnh trên có nghĩa là k, ey đã hết hạn.

Cách xử lý: Gia hạn k, ey hoặc đăng ký k, ey mới, để đổi k. ey mới các bạn vào Cài đặt > Account > Log Out và nhập k, ey mới để sử dụng.

4. Lỗi Max connections reached

Lỗi Max connections reached hma

Sorry, your plan entitles you to only 5 connections at a time. Please disconnect from another device, or upgrade your plan.” Thông báo lỗi mà bạn nhận được cho biết rằng bạn đã đạt đến số lượng thiết bị tối đa được kết nối với một tài khoản. Theo chính sách của HMA bạn chỉ có thể kết nối đồng thời cùng lúc 5 thiết bị cho một tài khoản.

Cách xử lý: Ngắt 1 thiết bị đang kết nối hoặc nâng cấp gói cao cấp hơn.

Làm thế nào để sử dụng ổn định và không bị lỗi?

🚿 Nên mua k, ey bản quyền
Để có một kết nối VPN ổn định không gặp phải các lỗi như trên, bạn nên mua k, ey bản quyền chính hãng. Hiện tại mình đang cung cấp k, ey HMA Pro VPN bản quyền với mức giá rẻ hơn từ hãng bạn nên tham khảo nhé.

Kết luận

Bên trên là một số lỗi phổ biến khi sử dụng HMA Pro VPN, hy vọng với bài viết trên bạn đã xử lý được các lỗi đó, nếu bạn đang gặp phải các lỗi khác chưa xử lý được hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết này nhé mình sẽ hỗ trợ bạn fix lỗi.

Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận