CHEMIST by THIX cho iOS – Ứng dụng thí nghiệm hóa học

Bánh Bao

CHEMIST by THIX là ứng dụng rất tốt cho những người có nhu cầu thực hành môn hóa. CHEMIST sẽ biến điện thoại của bạn thành một phòng thí nghiệm hóa học ảo với đầy đủ các loại hóa chất để bạn thí nghiệm.

CHEMIST by THIX cho iOS

CHEMIST by THIX cung cấp cho bạn đầy đủ bao gồm hơn 300 loại hóa chất, bạn có thể sử dụng ứng dụng trong các bài học hóa của mình, để xem kết quả trong thí nghiệm. Ứng dụng sắp xếp các hóa chất trong các danh mục khác nhau, giúp chúng dễ dàng tìm thấy và cũng hiển thị tên của chúng, để tìm thấy các hóa chất bạn cần tìm nhanh hơn.

Ngoài ra bạn có thể đánh dấu sao các hóa chất mà bạn sử dụng thường xuyên, để dễ dàng tìm lại. Nó cũng hiển thị đầy đủ thông tin khi bạn chạm vào một hóa chất, nó cung cấp cho bạn độ hòa tan, mật độ, đóng băng, nóng chảy… Bạn thậm chí có thể nhận được một danh sách các phản ứng liên quan đến hóa chất đó.

CHEMIST hiển thị dữ liệu của hóa chất và phương trình phản ứng có liên quan trong thời gian thực. Vì vậy, bạn có thể hiểu những gì đang diễn ra không chỉ trực quan mà còn bằng con số chính xác.

Nói chung, CHEMIST by THIX là một ứng dụng thực sự tốt, nó giúp bạn trải nghiệm thực tế khi thực hiện thử nghiệm, đặc biệt nếu bạn đang làm gì đó liên quan đến hóa họa thì đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Tính năng

  • Gồm đầy đủ hơn 300 loại hóa chất để bạn thí nghiệm
  • Ứng dụng hoàn hảo dành cho các bạn thực hành môn hóa
  • Hiển thị kết quả thí nghiệm thời gian thực chính xác
  • 180 chất hóa học vô cơ tích hợp, và hơn 60 hóa chất hữu cơ
  • Trải nghiệm hóa học an toàn ngay trên thiết bị di động
  • Tính toán tất cả dữ liệu hóa học theo thời gian thực
  • Bao gồm 17 thiết bị thí nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn
  • Hãy thử 6 công cụ tiện dụng trong thử nghiệm chỉ cần chạm và kéo
4.1/5 - (10 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
95 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More