Cách tải và tạo tài khoản game One Piece Fighting Path

Bánh Bao

One Piece Fighting Path hay tên Tiếng Trung là 航海王热血航线 đây là tựa game bom tấn vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc, với lối chơi cực cuốn hút sẽ đưa game thủ đến với thế giới hải tặc đầy quen thuộc, bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật đình đám như Luff, Zoro, Nami, Chopper hay Usopp…

Điểm xuất phát là Làng Cối Xay Gió, và mục tiêu là ONE PIECE! Hồi tưởng lại cốt truyện ban đầu trong trò chơi, khám phá thế giới biển giả tưởng, kích hoạt các sự kiện ngẫu nhiên, tung ra các kỹ năng thú vị, tham gia vào các trận chiến thời gian thực 3D, thách thức quái vật biển để thu thập kho báu, thu thập các nhân vật và tàu yêu thích, hành trình phiêu lưu One Piece là tùy thuộc vào bạn!

Cách tải game One Piece Fighting Path trên iOS

Trước tiên, bạn cần có một tài khoản App Store Trung Quốc, bạn có thể tạo một tài khoản hoặc chuyển vùng tài khoản Apple ID sang Trung Quốc để tải game.

Tham khảo:

Nếu bạn không thể tạo hoặc chuyển vùng có thể sử dụng tài khoản App Store Trung Quốc mình tạo sẵn bên dưới đây.

Cách tải game One Piece Fighting Path

Đăng nhập tài khoản trên vào App Store > Đã mua và tải game về nhé.

Tạo tài khoản game One Piece Fighting Path

📌 Fix lỗi bị đứng hình
Ngay ở đoạn đầu vào game nếu các bạn bị lỗi đứng hình không thể ấn bỏ qua thì hãy chuyển ngôn ngữ máy sang Tiếng Anh nhé. Vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ & Vùng > Ở mục Ngôn ngữ của iPhone chuyển sang Tiếng Anh.

Sau khi chơi hết đoạn gameplay, game sẽ bạn đăng nhập, bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Apple ID luôn cho nhanh.

Chọn đăng nhập bằng Apple ID

Bước tiếp game sẽ yêu cầu bắt xác minh danh tính người dùng Trung Quốc, các bạn copy thông tin bên dưới đây để nhập vào nhé.

Xác minh danh tính

Vui lòng đợi trong 60 giây để hiển thị nội dung.

Như vậy là xong rồi, hãy chiến game thôi. Chúc các bạn thành công!

3.9/5 - (52 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
20 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More