Hướng dẫn chuyển vùng App Store sang quốc gia khác

Bánh Bao

Có nhiều hạn có hỏi mình làm thế nào để chuyển vùng App Store hoặc làm sao để chuyển App Store Việt Nam sang Apple Store US (Mỹ) thì bài này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc này rất dễ dàng.

Xem thêm:

Tại sao phải chuyển vùng App Store

Thực ra thì việc chuyển vùng App Store sang quốc gia khác để bạn có thể tải được một số ứng dụng hoặc game mà tài khoản App Store ở quốc gia của bạn không hỗ trợ. Ví dụ game PES 2019 có thể tải được ở Mỹ nhưng ở Việt Nam chưa được hỗ trợ để tải về chính vì vậy mà cần chuyển vùng App Store Việt Nam sang Mỹ thì mới có thể tải được game.

Việc chuyển vùng sang quốc gia khác khá đơn giản, bạn có chuyển qua lại các quốc gia chỉ với vài thao tác ở bài hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn chuyển vùng App Store sang quốc gia khác

Lưu ý: Các tài khoản vẫn còn Balance (tài khoản còn tiền) hoặc đang nợ tiền thì không thể chuyển vùng. Apple sẽ thông báo cho bạn là phải sử dụng hết số tiền còn lại hoặc trả nợ trên tài khoản thì mới có thể thực hiện chuyển vùng.

Bước 1: Trên thiết bị iOS, các bạn vào Settings (Cài đặt) > iTunes & Appstore.

Bước 2: Nhấp vào tài khoản của bạn vào chọn View Apple ID (Xem ID Apple).

Bước 3: Nhập Password để xác nhận.

Hướng dẫn chuyển vùng App Store

Bước 4: Chọn Country/Region (Quốc Gia/Khu Vực) > Change Country of Region (Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng) và thay đổi vùng Quốc Gia bạn muốn.

Tiếp theo các bạn chọn None và điền các thông tin tùy ý rồi nhấn Next để hoàn thành. Các mục địa chỉ, số điện thoại các bạn có thể điền linh tinh gì cũng được.

Như vậy là bạn đã chuyển vùng sang quốc gia khác thành công, nếu bạn muốn chuyển lại thì cũng làm tương tự như hướng dẫn trên.

Câu hỏi của bạn?

Bạn có gặp khó khăn trong việc chuyển vùng App Store không? Hãy để lại bình luận ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn.

3.6/5 - (5 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More