Cách phát nhạc từ iPhone sang HomePod mà không cần AirPlay

Bánh Bao

Khi bạn muốn phát nhạc từ iPhone sang HomePod bạn thường sử dụng tính năng AirPlay để truyền phát. Tuy nhiên trên iOS 13 có một tính năng mới và dễ dàng hơn giúp bạn phát nhạc từ iPhone sang HomePod mà không cần AirPlay, đây là cách dành cho bạn.

Phát nhạc từ iPhone sang HomePod mà không cần AirPlay

Yêu cầu là gì?

Yêu cầu bạn phải sử dụng iOS 13 mới nhất, vì trên phiên bản iOS 13 sẽ có một tính năng mới đó là Chuyển sang HomePod (Transfer to HomePod) nằm trong tùy chọn AirPlay & Handoff.

Đảm bảo rằng HomePod đã được bật

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã được thiết lập và đã được kết nối. Sau đó hãy thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone của bạn và chọn Cài đặt Chung, tiếp theo nhấn vào tùy chọn AirPlay & Handoff.

Phát nhạc từ iPhone sang HomePod mà không cần AirPlay

Bước 2: Ở màn hình tiếp theo, bạn hãy bật tùy chọn Chuyển sang HomePod (Transfer to HomePod).

Bây giờ bạn hãy thử bật một bản nhạc trên iPhone của mình và sau đó đưa iPhone của bạn đến gần loa thông minh HomePod. Ngay lập tức âm nhạc sẽ được chuyển ngay sang loa HomePod mà không cần AirPlay. Hãy thưởng thức âm nhạc theo ý thích của bạn nào!

Chuyển nhạc từ iPhone sang HomePod dễ dàng

Mình là người sở hữu một chiếc HomePod, mỗi khi đi làm về mình thường đắm chìm vào âm nhạc để giải tỏa căng thẳng. Với iOS 13, Apple đã mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn, giúp trải nghiệm giữa các thiết bị của Apple trở lên liền mạch và dễ dàng hơn. Trong đó tính năng chuyển nhạc nhạc từ iPhone sang HomePod cũng là một trong những tính năng hữu ích mà mình rất thích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More