Tin đồn: Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 31 tháng 3

Bánh Bao

Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone giá rẻ mới mang tên iPhone 9 hoặc phiên bản iPhone SE 2 sẽ diễn ra tại sự kiện tháng 3 của Apple vào thứ 3 ngày 31 tháng 3 tới đây. Sau đó sản phẩm sẽ được thương mại vào ngày 3 tháng 4.

Nếu Apple tổ chức một sự kiện truyền thống vào ngày 31 tháng 3 và phát hành iPhone 9, thì chúng ta cũng sẽ mong đợi iOS 13.4 sẽ được phát hành vào thời gian đó. iOS 13.4 bao gồm các tính năng mới như chia sẻ thư mục iCloud Drive, Memomj mới và nhiều tính năng khác.

Ngoài iPhone mới, các tin đồn chỉ ra Apple đang có kế hoạch phát hành một số sản phẩm khác trong vài tháng tới, bao gồm iPad Pro thế hệ mới. Hoặc sản phẩm “AirTags” giúp tìm đồ vật bị quên tương tự như Tike-like.

Trước đó Ming-Chi Kuo cũng dự đoán Apple sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới như tai nghe headphone mới, đế sạc không dây cũng như MacBook Pro 13 inch mới có bàn phím tương tự như dòng Pro 16 inch. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác nhận của Apple nhưng có lẽ sự kiện tháng 3 là mốc thời gian đáng chú ý, hàng năm Apple cũng thường tổ chức sự kiện vào tháng 3.

Tham khảo Macrumors

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More