OpenAI ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí cho iOS

Bánh Bao

OpenAI đã ra mắt ứng dụng ChatGPT cho iOS, phiên bản Android cũng sẽ sớm phát hành. Ứng dụng này được tải xuống và sử dụng miễn phí, đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện trên nền web và có tính năng nhận diện bằng giọng nói.

Ứng dụng hoạt động trên cả iPhone và iPad và có tải xuống từ App Store tại đây. Tuy nhiên ứng dụng chỉ đang hỗ trợ ở US và sẽ được mở rộng sang các quốc gia khác trong vài tuần tới. Người dùng Việt Nam vẫn có thể trải nghiệm ứng dụng bằng cách chuyển vùng Apple ID sang thị trường Mỹ.

ChatGPT cho iOS miễn phí

OpenAI ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí cho iOS

OpenAI đã thông báo trong một bài đặt trên blog, ChatGPT cho iOS sẽ cung cấp các tính năng như trên phiên bản web. Điều này sẽ bao gồm hỗ trợ ChatGPT Plus, cho phép người dùng đăng ký trả tiền cho các phiên bản nâng cao hơn của dịch vụ. Người dùng có thể nâng cấp tài khoản lên gói ChatGPT Plus với giá 20 USD/tháng. Những người đăng ký dịch vụ tính phí của ChatGPT sẽ có thể truy cập chatbot AI này bất cứ lúc nào, đồng thời nhận được phản hồi nhanh hơn cùng với những tính năng mới, độc quyền

Ứng dụng sẽ đồng bộ hóa lịch sử ChatGPT của bạn trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả web. Nó cũng bao gồm hệ thống nhận diện giọng nói mã nguồn mở Whisper của OpenAI. Sự tích hợp này với Whisper cho phép người dùng có thể nhấp vào biểu tượng ghi âm và nói yêu cầu với ChatGPT. Ngoài ra, ứng dụng ChatGPT cũng không có quảng cáo.

Cho đến nay, cách tốt nhất để truy cập các mô hình ngôn ngữ của OpenAI trên thiết bị di động là sử dụng ứng dụng Bing của Microsoft, ứng dụng này cung cấp quyền truy cập vào chatbot hỗ trợ GPT-4. Công ty đã sử dụng quyền truy cập vào chatbot của mình như một cách để thu hút mọi người đến với Bing và Edge.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More