Apple khóa sign iOS 14.3, chặn hạ cấp từ iOS 14.4

Bánh Bao

Sau khi phát hành iOS 14.4 vào tuần trước, Apple hôm nay đã khóa sign iOS 14.3. Vì vậy người dùng đã câp nhật lên iOS 14.4 sẽ không thể hạp cấp xuống iOS 14.3 được nữa.

Bản cập nhật iOS 14.4 là bản cập nhật sửa lỗi còn tồn đọng ở phiên bản trước và mang đến một vài tính năng mới như những thay đổi cho ứng dụng camera, sửa lỗi độ trễ khi nhập bàn phím và hỗ trợ cho mặt đồng hồ Apple Watch Unity mới. Trước đó, iOS 14.3, được phát hành vào tháng 12/2020 với Apple ProRAW cho người dùng iPhone 12 Pro, cũng như hỗ trợ cho AirPods Max và dịch vụ Apple Fitness+.

Không có nhiều ngạc nhiên khi Apple thường xuyên khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc này được xem như là một phần trong nỗ lực của Apple để giúp người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Hiện tại phiên iOS chính thức mới nhất là iOS 14.4. Ngoài ra, Apple cũng vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.5 beta đầu tiên mang đến hàng loạt các tính năng mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More