Tính năng picture-in-picture trên Youtube đã mở lại

Bánh Bao

Tính năng picture-in-picture trên Youtube đã được mở lại trên tất cả các thiết bị iOS 14, ngay cả khi người dùng không có đăng ký Premium.

Như chúng ta đã biết, sau khi iOS 14 phát hành chính thức tính năng này hoạt động hoàn toàn bình thường, chỉ sau đó một ngày nó đã bị chặn, tuy nhiên người dùng có thể sử dụng một mẹo đơn giản là chuyển sang chế độ máy tính trên Safari là có thể sử dụng được, nhưng không lâu sau đó cách này cũng bị Youtube chặn.

Điều khá bất ngờ mới đây Youtube đã mở lại, người dùng không cần phải sử dụng Phím tắt hoặc các mẹo khác để sử dụng tính năng này nữa. Để sử dụng bạn chỉ cần mở Youtube trên trình duyệt Safari, Google Chrome,… đều có thể sử dụng tính năng picture-in-picture.

Người dùng chỉ cần truy cập Youtube trên trình duyệt, mở video chế độ toàn màn hình, nhấn hoặc vuốt trở về màn hình chính là có sử dụng dễ dàng tính năng này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More