Trải nghiệm Youtube Premium – Có xứng đáng để nâng cấp?

Bánh Bao

Bạn thường xuyên xem Youtube nhưng lại cảm thấy phiền phức với tràn ngập quảng cáo hãy thử trải nghiệm ngay Youtube Premium, bạn sẽ không còn thấy những quảng cáo khó chịu khi xem Youtube nữa.

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là dịch vụ đăng ký trả phí, ban đầu được ra mắt với tên gọi YouTube Red trước khi đổi thương hiệu vào năm 2018. Nói một cách đơn giản, đó là Youtube không có các quảng cáo khó chịu. Nâng cấp lên gói Youtube Premium cũng mang lại cho bạn các lợi ích khác như phát chế độ nền khi bạn truy cập ứng dụng khác hoặc nghe nhạc, xem video khi tắt màn hình trên thiết bị di động của mình.

Bạn cũng có thể tải xuống video để xem ngoại tuyến, điều này rất hữu ích nếu bạn không muốn bị hết dữ liệu cho phép hoặc bạn có thể xem lại video bất cứ khi nào bạn muốn. Video tải xuống có độ phân giải lên đến 1080p.

Lợi ích của việc sử dụng Youtube Premium

Lợi ích Youtube Premium

Ưu điểm của Premium là trải nghiệm không có quảng cáo và linh hoạt hơn khi xem hoặc nghe. Đây là mọi thứ bạn nhận được với mức giá 11.99$/tháng:

  • Video không có quảng cáo – Không có quảng cáo gây phiền nhiễu trên bất kỳ nội dung nào trên bất kỳ thiết bị nào đã đăng nhập vào tài khoản Premium của bạn.
  • Phát trong nền – Bạn có xem video, nghe nhạc, podcast khi màn hình bị khóa.
  • Phát lại ngoại tuyến – Bạn có thể tải video xuống để xem ngoại tuyến bất cứ khi nào.
  • Youtube Music Premium – Quyền truy cập không có quảng cáo vào ứng dụng âm nhạc và danh mục hàng triệu bài hát.
  • Youtube Originals – Bản gốc không có quảng cáo và quyền truy cập vào nội dung Premium độc quyền.

Tài khoản Youtube Premium sử dụng được trên hầu hết các thiết bị cho phép đăng nhập vào ứng dụng Youtube, bao gồm máy tính, TV thông minh, console, thiết bị di động và Chormecast Audio.

Nhược điểm của Youtube Premium là gì?

Chưa hỗ trợ ở nhiều quốc gia

Hiện tại Youtube Premium chỉ khả dụng ở hơn 65 quốc gia. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề lớn bởi vì Youtube sẽ sớm cập nhật danh sách các quốc gia còn lại.

Không có đăng ký hàng năm

Một trong những cách mà nhiều người dùng tiết kiệm là đăng ký gói hàng năm với mức giá chiết khấu, đây là cách hay cho những người có kế hoạch sử dụng gói đăng ký lâu dài. Tuy nhiên, rất tiếc Youtube Premium không cung cấp gói đăng ký hàng năm hoặc giảm giá nào cho người đăng ký.

Số tiền bạn phải trả hàng tháng vẫn giữ nguyên, điều này có vẻ hơi thờ ờ với những khách hàng trung thành của Youtube hoặc đơn giản nó đã trở thành một “ông lớn” trên toàn cầu nên bạn có ngừng hay tiếp tục phải trả tiền thì kệ bạn thôi.

Có thể là không cần thiết

Có một phiên bản Youtube miễn phí, do đó trả tiền cho một phiên bản không phải là một quyết định kinh tế. Quảng cáo trên Youtube là thứ mà một người dùng Internet bình thường có thể xử lý.

Nếu bạn là người thường xuyên xem Youtube hàng ngày thì hãy trải nghiệm thử Youtube Premium. Nhưng nếu bạn chỉ mở Youtube để xem công thức làm bánh ngọt mà bạn chỉ nướng hai lần một năm thì Premium có thể là một khoản chi không cần thiết.

Cách nhận bản dùng thử miễn phí

Youtube Premium cung cấp 1 tháng dùng thử miễn phí

Nếu bạn không chắc chắn về có nên nâng cấp Premium, bạn không cần phải lo lắng vì Youtube cung cấp bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể xem và cảm nhận Youtube không có quảng cáo miễn phí trong 1 tháng.

Dưới đây là các bước bạn có thể làm theo để nhận bản dùng thử miễn phí:

  1. Truy cập vào youtube.com/premium.
  2. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
  3. Nhấp vào nút “Dùng thử miễn phí”.
  4. Làm theo các bước để hoàn tất giao dịch của bạn.

Bạn không phải lo lắng về việc bị tính phí nếu quyết định không tiếp tục đăng ký Youtube Premium của mình vì bạn sẽ nhận được email từ Youtube nhắc bạn 7 ngày trước khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc.

Có đáng để nâng cấp Youtube Premium?

Sự thật là Youtube Premium là một gói hỗn hợp sẽ chỉ thu hút một số người dùng nhất định. Nếu quảng cáo không làm phiền bạn, bạn không cần nâng cấp Premium. Trừ khi bạn quan tâm đến Youtube Originals, còn không Premium không đáng giá. Và nếu bạn không thường xuyên sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Youtube, bạn sẽ không đánh giá cao tất cả các lợi Premium.

Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo Youtube và sử dụng Youtube Music Premium thường xuyên thì Youtube Premium là một lựa chọn tốt.

3.6/5 - (13 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More