Blinkist Premium – Nền tảng tóm tắt sách trực tuyến

Bánh Bao

Bạn có muốn hỗ trợ thói quen đọc sách của mình mà không cần đến thư viện? Tại Blinkist, bạn có thể nhận được một bộ sưu tập sách phong phú để đọc trực tuyến. Với sự ra đời của internet, việc đọc sách trực tuyến cũng trở nên phổ biến.

Ứng dụng Blinkist xác định tầm nhìn quan trọng và giải thích mọi câu chuyên theo cách dễ hiểu. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng quyết định cuốn sách nào sẽ đọc tiếp theo ở định dạng tóm tắt 15 phút.

Blinkist là gì?

Blinkist, một dịch vụ tóm tắt sách chuyên nghiệp cho phép bạn nhận ra những hiểu biết sâu sắc từ những cuốn sách non-fiction (phi hư cấu) hay nhất thế giới trong vài phút. Nếu bạn từng cảm thấy choáng ngợp với tất cả những cuốn sách mới phát hành hoặc đau đầu để hoàn thành một cuốn sách, thì Blinkist có thể giúp bạn. Mỗi thông tin chi tiết quan trọng vừa vặn trên một trang đề cập.

Có hàng ngàn cuốn sách trong Blinkist mà qua đó bạn có thể thu được lợi ích từ việc đọc. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng Blinkist và nhận hơn 3000 bản tóm tắt sách thay đổi gần như mỗi ngày.

Blinkist là gì?

Bản xem trước cho mỗi cuốn sách trong Blinkist bao gồm phụ đề, hình ảnh, tác giả và thời gian đọc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn toàn quyền sử dụng các tính năng của Blinkist và dịch vụ tuyệt vời của nó, thì bạn có thể trả phí cho Blinkist Premium.

Nó bao gồm các chức năng cơ bản như đồng bộ hóa các điểm nổi bật của bạn với Evernote, phiên bản âm thanh của hầu hết các bản tóm tắt sách và bạn có thể lưu toàn bộ thư viện để đọc ngoại tuyến.

Ứng dụng Blinkist hoạt động như thế nào?

Ngày nay mọi người không thể tìm đủ thời gian để đọc nhưng họ vẫn muốn biết thêm về khoa học, công nghệ, lịch sử và nhiều hơn nữa. Nếu bạn là người muốn tìm hiểu về những cuốn sách nhanh chóng trong thời gian ngắn, thì ứng dụng Blinkist dành cho bạn.

Ở đó, bạn có thể nhận được nhiều bản tóm tắt sách bao gồm nhiều chủ đề và câu chuyện mà bạn có thể học trong vài phút.

Ứng dụng Blinkist hoạt động như thế nào?

 • Khi bạn tạo tài khoản trên ứng dụng, bạn sẽ được chuyển hướng đến thư viện, có hai tab, đó là “Đang đọc” và “Đã hoàn tất”
 • Bạn có thể tìm kiếm chủ đề trên ứng dụng, xem qua các bản tóm tắt sách liên quan nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể nghe các bản ghi âm trong vài phút.
 • Khi bạn nhấn vào một bản tóm tắt, bạn sẽ được đưa ngay đến cái nháy đầu tiên của cuốn sách cụ thể đó. Nếu bạn nhấp vào ba dấu chấm ở cuối bản xem trước, thì bạn có thể dễ dàng xóa sách khỏi thư viện của mình.

Các tính năng chính của ứng dụng Blinkist

Đọc tóm tắt

Giao diện đọc trong ứng dụng Blinkist không chỉ đơn giản, dễ sử dụng và còn không gây khó chịu cho người đọc. Nháy trang đầu tiên giúp bạn làm rõ xem bài đánh giá có phù hợp với bạn hay không và sau đó tất cả các nháy khác đều bao hàm nội dung của cuốn sách. Nhấp nháy trang cuối cùng chứa một bản tóm tắt với lời khuyên hữu ích được coi là bản tóm tắt cuối cùng.

Các tính năng của Blinkist

Tóm tắt âm thanh

Bạn có thể tìm thấy một trình phát âm thanh mở cuối mỗi lần blink. Khi bạn nhấn, âm thanh sẽ bắt đầu, các trang sẽ tự động chuyển sang trừ khi bạn tạm dừng hoặc bản tóm tắt kết thúc.

Đánh dấu và chia sẻ

Bạn có thể dễ dàng đánh dấu một văn bản trong Blinkist, cho phép bạn đánh dấu đoạn văn bản đó bằng nền màu vàng. Bạn có thể dễ dàng lưu đoạn văn làm điểm nhấn hoặc có thể chia sẻ thông tin chi tiết cụ thể từ bất kỳ bản tóm tắt nào.

Điểm khác biệt của Blinkist so với các dịch vụ khác

Các trang web và các công ty khác nhau dành riêng cho việc tóm tắt các cuốn sách đã có mặt cho nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, không có dịch vụ tóm tắt sách nào có thể phù hợp với sự lựa chọn khổng lồ của thư viện Blinkist.

Với hơn 2000 văn bản, video và tóm tắt âm thanh, thư viện Blinkist có thể đáp ứng hầu hết mọi người dùng trong thời gian ngắn. Dịch vụ do Blinkist cung cấp rất có giá trị khi bạn có thể nhận được nhiều bản tóm tắt sách khác nhau trong tầm tay và hiểu rõ hơn về hầu hết mọi cuốn sách. Bạn có thể đọc hoặc nghe về bất cứ điều gì bạn muốn với các bản tóm tắt sách về nhiều chủ đề khác nhau.

Điểm khác biệt của Blinkist

Việc cập nhật thời gian, câu chuyện và chủ đề hiện tại đang thay đổi và chủ đề hiện tại đang thay đổi là một thách thức, đặc biệt nếu có rất nhiều thứ phải trải qua.

Tuy nhiên, Blinkist loại bỏ tất cả nội dung không chính xác và chỉ bao gồm những điểm quan trọng dễ tiếp cận và dễ hiểu. Với ứng dụng Blinkist, bạn có thể nhanh chóng sắp xếp với các bản tóm tắt sách dễ tiếp cận hơn để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về bất kỳ chủ đề nào.

Ai phù hợp sử dụng Blinkist?

Blinkist dành cho tất cả mọi người, đặc biệt cho những ai muốn đọc nhanh hơn là đọc hết cuốn sách. Những sinh viên đại học muốn chuẩn bị cho bài kiểm tra, những người bận rộn đang tìm kiếm những cách hiệu quả để sử dụng thời gian của họ và những người tìm kiếm muốn tìm hiểu về một chủ đề họ quan tâm.

Blinkist cung cấp cho bạn trải nghiệm đơn giản, nơi bạn có thể xuất các bản tóm tắt mới và từ một góc nhìn khác.

Ai phù hợp sử dụng Blinkist?

Đọc sách giúp nâng cao kiến thức của bạn và bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình với thông tin quan trọng thu được khi đọc sách. Tuy nhiên, một số người cảm thấy khó khăn khi đọc hàng trăm trang và bị cuốn vào một thói quen bận rộn.

Với dịch vụ âm thanh được cung cấp trong ứng dụng Blinkist, bạn có thể dễ dàng khám phá những phần thiết yếu thú vị hoặc liên quan đến bạn. Bạn thậm chí có thể có quyền truy cập vào nhiều bản tóm tắt sách phi hư cấu tại ứng dụng Blinkist chỉ trong 15 phút.

Đọc tóm tắt sách – Ngay cả khi ngoại tuyến

Internet là nguồn cuối cùng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời bất cứ khi nào bạn cần. Để đọc sách, bạn không cần phải đến thư viện vì bạn có thể dễ dàng đọc toàn bộ sách trực tuyến trên trình duyệt internet. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cảm thấy thất vọng với kết nối internet?

Blinkist bao gồm rất nhiều chuyên mục dễ dàng giúp bạn tìm kiếm sách phù hợp

Bạn gặp sự cố với kết nối internet không ổn định? Đừng lo lắng, vì ứng dụng Blinkist cho phép bạn đọc tóm tắt sách mà không cần kết nối internet.

Đó là một khi sách được thêm vào thư viện Blinkist của bạn, thì nó không cần kết nối internet để mở. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng tùy chọn âm thanh trên thư viện Blinkist, thì bạn có thể truy cập nhanh sau khi đã tải xuống trước đó.

Ứng dụng Blinkist hữu ích thế nào để tận dụng thời gian rảnh rỗi?

Khi mọi người có thời gian rảnh, thay vì đọc sách hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa, họ thích dành thời gian cho điện thoại thông minh.

Truy cập mạng xã hội không phải lúc nào cũng hữu ích để có được kiến thức, hơn nữa, bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian của mình trên mạng xã hội. Nhưng giờ đây, với ứng dụng Blinkist bạn có một cách tốt hơn nhiều để tận dụng thời gian rảnh trên điện thoại thông minh.

Thời gian rảnh rỗi đừng quên sử dụng Blinkist

 • Nếu bất kỳ ai đang tìm kiếm một ứng dụng cho điện thoại thông minh để đi cùng, thì Blinkist là một trong những ứng dụng đó. Không có lý do gì để đọc hết 100 trang cho toàn bộ cuốn sách. Thay vào đó, bạn có thể nhanh chóng lấy phần tóm tắt sách bằng cách nghe hoặc đọc định dạng trong 15 phút.
 • Những cá nhân đang tìm kiếm một cách hiệu quả để trở thành một chuyên gia về một chủ đề và muốn có sự hiểu biết thực sự, thì đọc một cuốn sách là một lựa chọn tốt hơn nhiều. Hơn nữa, việc đọc Blinkist trở nên thoải mái và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Bằng cách sử dụng Blinkist, bạn có thể cập nhật nhiều loại sách cho tâm trí của mình. Bạn thậm chí có thể nghe tóm tắt dưới dạng âm thanh trong ô tô của mình. Nó làm cho ứng dụng rất tiện lợi, hoạt động ở mọi nơi.
 • Bạn có thể học điều gì đó hấp dẫn, lôi cuốn và hiểu biết thông qua Blinkist.

Blinkist giá bao nhiêu?

Câu hỏi lớn mà bạn phải tự hỏi là chi phí bao nhiêu để sử dụng một ứng dụng đọc sách hiệu quả. Nói chung, ứng dụng Blinkist được tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập một số tính năng mới và sáng tạo, thì bạn có thể sử dụng phiên bản Premium.

Blinkist giá bao nhiêu?

Mặc dù phiên bản Premium của Blinkist đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày, nhưng nó có sẵn dưới dạng gói hàng tháng với giá 14.99 USD. Gói hàng năm 89.99 USD. Phiên bản cao cấp với các tính năng tuyệt vời như:

 • Phiên bản âm thanh
 • Gửi các bản tóm tắt yêu thích đến Kindle của bạn
 • Đồng bộ điểm nổi bật với Evernote
 • Làm nổi bật những ý tưởng bạn yêu thích
 • Lưu thư viện Blinkist của bạn ngoại tuyến.

Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành khoảng 50 cuốn sách mỗi năm thậm chí nhiều hơn bằng cách sử dụng Blinkist. Vì vậy, nó cho thấy rằng là khá hợp lý để sử dụng ứng dụng Blinkist thay vì trả một số tiền cao hơn cho các sách điện tử khác.

Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng Blinkist

Ưu điểm

 • Có được kiến thức thực tế:

Bạn có muốn trở thành kiểu người có kinh nghiệm dày dặn về hầu hết mọi thứ không? Chắc chắn, bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng học tập của mình thông qua Blinkist. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về các chủ đề hoặc chủ đề khác nhau trong vài phút.

Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng Blinkist

Bạn thậm chí có thể sử dụng các phương pháp được gợi ý bởi các chuyên gia để đạt được thành công. Nhưng cuốn sách bạn sẽ tìm thấy trong thư viện Blinkist bao gồm hầu hết lĩnh vực và được sắp xếp hợp lý để người dùng không gặp bất kỳ sự bất tiện nào.

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian:

Bạn có thể tưởng tượng hoàn thành một cuốn tiểu thuyết 300 trang trong 15 phút không? Vâng, Blinkist, không chỉ to lớn mà còn có nhiều thông tin giúp bạn có thể làm được điều đó.

Trong khi sử dụng Blinkist, bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì phức tạp để hiểu. Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu về các nội dung khác nhau trong vài phút. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm đến 50% nếu đăng ký gói Blinkist hàng năm. Vì vậy, nó là một lựa chọn tốt hơn nhiều để có kiến thức trong thời gian ngắn hơn và với số lượng ít hơn.

 • Được cập nhật thường xuyên:

Trong thời đại công nghệ, việc cập nhạt mọi thứ trở nên quan trọng. Bạn có thể dễ dàng cập nhật cho mình với Blinkist, công cụ này tránh nội dung lung tung và cung cấp cho bạn thông tin cần thiết.

Bạn có thể tập trung vào các trường dữ liệu mới nhất thu được thông qua Blinkist khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Hơn nữa, bạn có thể viết ra các ghi chú quan trọng về nitty-gritty trong ứng dụng Blinkist.

Nhược điểm

Trong khi sử dụng Blinkist, bạn không chỉ thu thập được kiến thức mà còn đang hoàn thành một điều gì đó. Cho dù đó là về sách tự học hay các chủ đề thú vị, bạn có thể dễ dàng nâng cao năng suất của mình thông qua Blinkist. Tuy nhiên, có một số nhược điểm của Blinkist:

 • Ứng dụng chỉ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn nhưng không cung cấp kiến thức chuyên sâu về chủ đề. Mặc dù lý tưởng nhất là xem qua phần tóm tắt cuốn sách khi bạn không có đủ thời gian, nhưng những người muốn tìm hiểu sâu về chủ đề sẽ không thấy nó đáng giá.
 • Người dùng sẽ không có cảm giác cầm một cuốn sách trên tay khi ứng dụng Blinkist đang hiển thị trên màn hình. Mặc dù cũng có tùy chọn âm thanh, nhưng mọi người vẫn thấy đó là một sự đánh đổi.
 • Đôi khi có thể khó khăn để chọn từ nhiều cách đọc sách khác nhau.

Trải nghiệm Blinkist Premium miễn phí

Do nhu cầu sử dụng khá lớn vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm Blinkist Premium thì có thể liên hệ với mình hoặc có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Kết luận

Với ưu điểm vượt trội hơn là nhược điểm thì Blinkist là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng cung cấp cho bạn 7 ngày dùng thử miễn phí để xem liệu Blinkist có hữu ích cho bạn hay không. 7 ngày sẽ giúp bạn quyết định trước khi đăng ký gói trả phí Premium.

Tuy nhiên, nhiều người thấy rằng Blinkist làm một ứng dụng đắt tiền nhưng không phải như vậy. Tại sao lại lãng phí thời gian quý báu của bạn để chơi trò chơi hoặc lãng phí thời gian vào việc lướt web khi bạn luôn có Blinkist bên mình? Sách là người bạn tốt nhất của chúng ta, nhưng chúng ta không nhận ra điều đó thường xuyên.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More