Trải nghiệm Apple Arcade miễn phí – Chơi game thoả thích

Bánh Bao

Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ Apple Arcade mới của Apple chứ? Dịch vụ thuê bao game với các game độc quyền và chỉ có trên iOS, bài viết này mình sẽ chia sẻ miễn phí Apple Arcade cho bạn thoả thích thưởng thức game hay trên đây.

Apple Arcade là gì?

Tài khoản Apple Arcade miễn phí

Chúng ta cùng nói qua về dịch vụ này nhé. Apple Arcade ra mắt vào tháng 3/2019 đây là dịch vụ thuê bao game mới của Apple. Dịch vụ này sẽ cho phép người dùng iOS, Mac và Apple TV trả một khoản phí hàng tháng và có quyền truy cập vào tất cả game trên tất cả các nền tảng.

Với một thuê bao duy nhất sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 200 trò chơi mới và độc quyền. Apple Arcade sẽ là một khu vực mới trên App Store, với một tab mới ở phía dưới. Dịch vụ đồng bộ giữa tất cả các thiết bị của bạn và có thể chơi ngoại tuyến. Không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng. Dịch vụ sẽ cho phép truy cập vào tất cả các thành viên trong tài khoản Chia sẻ gia đình.

Apple Arcade hiện có giá 4.99 USD mỗi tháng hoặc 49.99 USD mỗi năm, khi đăng ký bạn nhận được 1 tháng dùng thử miễn phí.

Bạn có thể xem danh sách các trò chơi mới nhất trên Apple Arcade để biết các tựa game mới ra mắt.

Ưu điểm lớn nhất của Apple Arcade là các trò chơi hoàn toàn không có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Ngoài ra điểm ấn tượng nhất với mình đó là bạn có thể chơi nó trên bất kỳ thiết bị Apple nào.

Apple hỗ trợ Apple Arcade trên iPhone, iPod Touch và iPad với thiết bị đang chạy iOS 13 hoặc iPadOS 13 trở lên. Bất kỳ máy tính Mac nào đang chạy iOS 10.15 trở lên cũng có thể chơi các trò chơi Apple Arcade. Và nếu bạn có Apple TV cũng có thể chơi Apple Arcade miễn là đang chạy tvOS 13 trở lên.

Điểm thú vị nữa là bạn cũng có thể chơi bất kỳ trò chơi nào ngoại tuyến ở bất kỳ đâu mà không cần kết nối internet.

Bạn có thể chơi những trò chơi nào trên Apple Arcade?

Những trò chơi hấp dẫn bạn có thể chơi trên Apple Arcade

Bây giờ, chúng ta vào phần quan trọng nhất của Apple Arcade là các trò chơi của nó. Các trò chơi được thêm vào mỗi tháng bao gồm cả các trò chơi độc quyền của Apple Arcade và các trò chơi cũ từ App Store. Hiện tại tổng số trò chơi có sẵn lên hơn 200 trò chơi với Arcade Originals và Timeless Classics.

Hầu hết các trò chơi Arcade Original đều khá tuyệt vời. Với mình thì các trò chơi chỉ nằm ở mức hấp dẫn chứ chưa phải là quá hay, với hơn 200 trò chơi thì mình chỉ tính được trên đầu ngón tay các trò mà mình thích còn lại các trò chơi khá đơn giản. Mình tin chắc rằng không ai có thể tải về hơn 200 trò chơi và chơi được nó hết đâu.

Danh mục bổ sung gần đây nhất trên Apple Arcade có tên là Timeline Classics, bao gồm nhiều trò chơi mà bạn đã thấy trên App Store trước đây. Chỉ khác là các trò chơi này sẽ không có mua hàng và không có quảng cáo.

Có rất nhiều trò chơi cổ điển từ App Store như Fruit Ninja Classic, Monument Valley, Kingdom Rush hay Don’t Starve. Danh mục mới này là cơ hội hoàn hảo để hồi tưởng lại những ngày xưa tươi đẹp hoặc thử các trò chơi này nếu bạn chưa từng có cơ hội trước đây. Điều này cho thấy, nó vẫn là những trò chơi cũ mà bạn có thể đã chơi rất nhiều lần.

Nhược điểm lớn nhất của Apple Arcade là bạn sẽ không thể sở hữu bất kỳ trò chơi nào như trên App Store, có nghĩa là bạn không thể chơi lại bất kỳ trò chơi Apple Arcade nào nếu bạn hủy dịch vụ.

Trải nghiệm Apple Arcade miễn phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tựa game siêu hay trên Apple Arcade thì hãy để lại email ở bên dưới bài viết này mình sẽ gửi lại thông tin và hướng dẫn cho bạn.

Chia sẻ tài khoản Apple Arcade miễn phí

4.7/5 - (28 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1.2K Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More