Tất tần tật mọi thứ mà bạn cần biết về Apple Arcade

Bánh Bao

Apple Arcade ra mắt chính thức vào 19/9/2019 một dịch thuê bao game mới của Apple, cho phép người dùng trả một khoản phí hàng tháng để có quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi độc quyền.

Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu tất cả mọi thứ về Apple Arcade.

Tất tần tật mọi thứ mà bạn cần biết về Apple Arcade

Apple Arcade là gì?

Apple Arcade là dịch vụ trò chơi của Apple, cho phép người dùng tải xuống và chơi các trò chơi đi kèm với một khoản phí hàng tháng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Apple Arcade có giá bao nhiêu?

Apple Arcade có giá 4,99 USD mỗi tháng (tương đương 119.000đ) với bản dùng thử miễn phí một tháng.

Có bao gồm Chia sẻ gia đình?

Có. Một thuê bao Apple Arcade sẽ cho phép tối đa 6 thành viên trong gia đình truy cập không giới hạn vào các trò chơi. Bạn chỉ cần thiết lập Chia sẻ gia đình là tất cả mọi người đều có thể chơi các trò chơi trên Apple Arcade với mức giá tương đối rẻ.

Bao gồm những trò chơi nào?

Apple đang hợp tác với các nhà phát triển độc lập và các công tuy lớn để tạo ra các trò chơi mới và độc quyền cho dịch vụ Apple Arcade. Tất cả nội dung được phát hành thông qua Apple Arcade, vì vậy nó sẽ không có sẵn trên dịch vụ trò chơi hiện có.

Apple đang hợp tác với Annapurna Interactive, Bossa Studios, Cartoon Network, Finji, Giant Squid, Klei Entertainment, Konami, LEGO, Mistwalker Corporation, SEGA, Snowman, ustwo games và một loạt các nhà phát triển khác.

Apple Arcade bao gồm những trò chơi nào?

Khi ra mắt, có hơn 50 trò chơi trên Apple Arcade, với một danh sách đầy đủ có sẵn trong bài viết danh sách đầy đủ các trò chơi có trên Apple Arcade. Apple có kế hoạch bổ sung thêm nhiều trò chơi hàng tuần và hiện tại thì đã có hơn 100 trò chơi.

Tôi có thể tìm thấy các trò chơi Apple Arcade ở đâu?

Apple đã thêm tab Apple Arcade vào App Store, nơi bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các trò chơi có trong dịch vụ Apple Arcade. Các tựa game đều được phân ra các thể loại rõ ràng, và các tựa game nổi bật khác nhau, đưa ra các gợi ý cho bạn và giúp bạn tìm các trò chơi mới để chơi.

Có quảng cáo trong trò chơi không?

Không. Bạn chỉ cần đăng ký với mức giá 4.99 USD/tháng mà không cần mua thêm trong ứng dụng hoặc chi phí để mở khóa nội dung. Vì không có quảng cáo, nên cũng không có chương trình theo dõi quảng cáo, vì vậy quyền riêng tư của người dùng được bảo về. Tất cả các nâng cấp và bổ sung nội dung trong tương lai cũng sẽ được bao gồm trong giá đăng ký.

Các trò chơi Apple Arcade có thể được mua riêng không?

Không. Các trò chơi Apple Arcade có sẵn trong iOS App Store thông qua Apple Arcade và không thể mua riêng lẻ mà không cần đăng ký Apple Arcade.

Các trò chơi Apple Arcade có thể được chơi ngoại tuyến không?

Có. Apple sẽ cho phép bạn tải xuống các trò chơi và chơi chúng ngay cả khi không có kết nối LTE hoặc WiFi. Các trò chơi Apple Arcade được tải xuống giống như bất kỳ trò chơi nào khác trong App Store, thông qua tab Apple Arcade.

Những trò chơi Apple Arcade có thể được chơi trên?

Các trò chơi Apple Arcade sẽ hoạt động trên iPhone, iPad, Apple TV và Mac. Các trò chơi được hỗ trợ bộ điều khiển cầm tay PS4 và Xbox. Apple hỗ trợ bộ điều khiển tích hợp vào tvOS 13, iOS 13 và iPadOS 13.

Vì nhiều nền tảng được hỗ trợ, bạn có thể bắt đầu trò chơi trên một thiết bị sau đó có thể tiếp tục chơi trên thiết bị khác mà vẫn lưu vị trí bạn đang chơi. Vì vậy, nếu bạn đang chơi một tựa game trên Mac và sau đó muốn chơi tiếp trên iPhone, bạn có thể làm như vậy.

Apple Arcade có sẵn ở những quốc gia nào?

Apple Arcade có mặt ở hơn 150 quốc gia. Về cơ bản, bất kỳ quốc gia nào có App Store đều có quyền truy cập vào các tựa game trên Apple Arcade.

Dùng thử miễn phí

Apple cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng để bạn trải nghiệm Apple Arcade trước khi trả tiền thuê bao hàng tháng. Điều đáng chú ý là nếu bản dùng thử bị hủy trước khi hết hạn một tháng, nó sẽ kết thúc ngay vào ngày hủy, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các trò chơi đã tải xuống và không tiếp tục sử dụng được Apple Arcade.

Apple Arcade sẽ tự động gia hạn khi 1 tháng dùng thử kết thúc, do đó nếu bạn không muốn trả phí tháng tiếp theo bạn nên chú ý để hủy dịch vụ này.

Xem thêm: Cách hủy Apple Arcade trước khi bị tính phí sau thời gian dùng thử

Kết luận

Apple Arcade là dịch vụ thuê bao game khá thú vị của Apple, với mức giá rẻ nếu đăng ký Chia sẻ gia đình, bạn có quyền truy cập hơn 100 game mới và độc quyền cũng như có thể chơi trên tất cả các thiết bị của Apple.

4/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More