Tính năng iOS 14 cho phép bạn chú thích vào ảnh

Bánh Bao

Bản cập nhật iOS 14 đã bổ sung một số tính năng mới cho ứng dụng Ảnh, bao gồm tùy chọn thêm chú thích cho hình ảnh ngay từ iPhone, đây là điều mà nhiều người dùng đã muốn từ lâu.

Tính năng iOS 14 cho phép bạn chú thích vào ảnh

Ứng dụng Ảnh trên Mac trước đây cũng đã được hỗ trợ tính năng này. Trong iOS 14, việc nhập chú thích vào ảnh rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn để xem bất kỳ hình ảnh nào trên iPhone, sau đó kéo xuống mục chú thích và nhập chú thích vào ảnh là xong. Chú thích sẽ được đồng bộ trên tất cả các thiết bị.

Việc thêm chú thích vào ảnh trên iOS 14 cho phép bạn thêm các thông tin vào ảnh và có thể tìm kiếm chú thích dễ dàng bằng giao diện tìm kiếm trong ứng dụng Ảnh.

Ngoài ra, có một vài cải tiến hữu ích khác cho ứng dụng Ảnh, chẳng hạn như các bộ lọc để xem tất cả hình ảnh hoặc album theo Yêu thích, Chỉnh sửa, Photo và Video, sắp xếp trong album và tự động phát tốt hơn cho Live Photos. Điều hướng qua ảnh cũng cho phép bạn phóng to và thu nhỏ tất cả các album, vì vậy việc tìm những hình ảnh cụ thể mà bạn đang tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn.

Tham khảo: Macrumos

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More