Safari trên iOS, iPadOS 14 có trình dịch tích hợp, hỗ trợ Apple Pencil

Bánh Bao

Theo các chi tiết được tìm thấy trong phiên bản iOS 14 bị rò rỉ, Apple đang lên kế hoạch bổ sung tính năng dịch ngôn ngữ tích hợp và hỗ trợ Apple Pencil đầy đủ cho Safari trong iOS và iPadOS 14.

Tính năng dịch tích hợp trên Safari sẽ cho phép người dùng dịch các trang web mà không cần sử dụng ứng dụng hoặc các dịch vụ của bên thứ ba. Trong đó tính năng dịch này bao gồm dịch tự động, tương tự như trên Google Chrome.

Apple cũng đang thử nghiệm các tùy chọn dịch cho các ứng dụng khác, ví dụ như App Store, cho phép người dùng thực hiện đọc những đánh giá bằng các ngôn ngữ khác. Được biết các bản dịch của Apple được cung cấp bởi Neural Engine và có thể hoạt động khi có hoặc không có kết nối internet.

Đối với Apple Pencil, Apple có thể đang lên kế hoạch hỗ trợ đầy đủ cho các thao tác nhập từ Apple Pencil trên các trang web, điều này sẽ cho phép nó được sử dụng để vẽ và đánh dấu. Tính năng này sẽ bị giới hạn ở iPadOS 14 vì Apple Pencil không hoạt động trên iPhone.

Đây là những thông tin được rò rỉ, chúng ta sẽ tìm hiểu những tính năng mong đợi trong iOS 14 vào ngày 22/6 tới đây, khi sự kiện WWDC ảo của Apple bắt đầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More