LumaFusion 3.0 mang đến khả năng chỉnh sửa video từ ổ đĩa ngoài

Bánh Bao

Ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến đó là LumaFusion vừa có một bản cập nhật lớn với phiên bản 3.0 cho iPhone và iPad. Bao gồm nhiều cải tiến mới như công nghệ chống rung video, chỉnh sửa video từ ổ đĩa ngoài, v.v.

LumaTouch công ty chuyên về các ứng dụng hậu kỳ video trên điện thoại di động. Cùng với LumaFusion, họ cũng có một ứng dụng khác cung cấp các hiệu ứng video đó là ứng dụng LumaFX.

Các tính năng mới LumaFusion 3.0

Bản cập nhật lớn nhất cho ứng dụng LumaFusion là bao gồm Lock & Load Stabilizer. Plugin này của CoreMelt ban đầu được tạo ra cho Final Cut Pro nhưng đã được mang đến cho LumaFusion 3.0. Đây là tính năng chống rung cho cảnh phim và video.

Để chỉnh sửa âm thanh nâng cao, một bộ cân bằng đồ họa mới cũng có trong phiên bản này. Nó có 11 băng tần và có thể được áp dụng trên bất kỳ tệp âm thanh nào trong timeline. Nó cho phép giảm âm thanh không mong muốn và tăng cường giọng nói hoặc âm thanh khác.

Graphic Equalizer LumaFusion 3.0
Graphic Equalizer để chỉnh sửa âm thanh. Ảnh: LumaFusion

Plugin âm thanh của bên thứ ba

Với bản cập nhật 3.0, LumaFusion cũng hỗ trợ cho các hiệu ứng âm thanh của bên thứ ba. Plugin AUv3 là một tiêu chuẩn của Apple về các plugin âm thanh được sử dụng trong các ứng dụng di động như GarageBand, cũng như các phần mềm dành cho máy tính như Logic và Final Cut Pro.

Bộ chỉnh sửa hiện cũng hỗ trợ ổ USB-C bên ngoài, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa tệp trực tiếp từ ổ ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay video trên camera có hỗ trợ ở đĩa ngoài rồi chỉnh sửa trực tiếp trên di động, khá tiện lợi khi bạn đang di chuyển và không muốn mang theo máy tính xách tay.

Nâng cấp giao diện người dùng LumaFusion

Giao diện được cải tiến, giờ đây bạn có thể nhập các giá trị chính xác cho nhiều điều khiển trong LumaFusion. Trước đây khi nhập giá trị bằng thanh trượt trên màn hình cảm ứng thường không đủ chính xác.

Nâng cấp giao diện người dùng LumaFusion 3.0

Các cửa sổ trong ứng dụng hiện cũng có thể thay đổi kích thước, cho phép bạn phóng to một cửa sổ nhất định. Điều này hữu ích khi bạn có rất nhiều tệp và cần một cái nhìn tổng quan về càng nhiều tệp càng tốt.

Ngoài ra, một màn hình bên ngoài không chỉ có thể được sử dụng như một bản sao của màn hình iPad mà còn như một màn hình tham chiếu toàn màn hình. Cho phép bạn xem trước bản chỉnh sửa video của mình trên màn hình lớn và hiển thị tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm thông tin về bản cập nhật trong video dưới đây:

LumaFusion là ứng dụng trả phí có giá 29.99 USD. Bạn có thể tải xuống miễn phí LumaFusion tại đây cho iPhone/iPad.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More