Home Tin tức Apple khóa sign iOS 13.6.1 sau khi phát hành iOS 13.7

Apple khóa sign iOS 13.6.1 sau khi phát hành iOS 13.7

Bánh Bao

Phiên bản iOS 13.7 được phát hành chính thức vào tuần trước, bản cập nhật tập trung chủ yếu về tính năng Thông báo lây nhiễm COVID-19 (Exposure Notifications). Sau bản phát hành này, Apple hôm nay đã khóa sign iOS 13.6.1. Người dùng sẽ không thể hạ cấp từ iOS 13.7 xuống iOS 13.6.1 được nữa.

iOS 13.7 cho phép người dùng bật Thông báo lây nhiễm COVID-10 trực tiếp trong Cài đặt. Sau khi bật thông báo, iPhone sẽ bắt đầu theo dõi bằng Bluetooth để ghi lại các lây nhiễm có thể xảy ra để bạn có thể được thông báo về khả năng lây nhiễm COVID-19 dựa trên các nguyên tắc do cơ quan y tế đặt ra. Tuy nhiên tính năng này chưa sử dụng được ở Việt Nam.

Trước đó, iOS 13.6.1 được phát hành vào tháng 8 để khắc phục một số sự cố liên quan đến Thông báo lây nhiễm và sửa lỗi màn hình bị ám màu xanh lục.

Hiện tại, Apple đã khóa sign iOS 13.6.1, người dùng không thể hạ cấp xuống phiên bản iOS đó từ phiên bản mới hơn. Apple khuyến khích người dùng nên cập nhật phiên bản mới nhất để ảm bảo rằng người dùng có được trải nghiệm ổn định nhất hiện có.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm hình chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x