Apple phát hành iOS 13.7 chính thức, mời cập nhật ngay

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iOS 13.7, một bản cập nhật lớn, sau hơn một tháng khi phát hành iOS 13.6. iOS 13.7 giới thiệu tính năng thông báo phơi nhiễm COVIV-19 mà không cần yêu cầu tải xuống ứng dụng để bật tính năng này.

Để cập nhật, bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Apple cũng phát hành phiên bản iPadOS 13.7, nhưng thông báo phơi nhiễm không hoạt động trên iPad, nên bản cập nhật iPad tập trung vào các bản sửa lỗi.

Với iOS 13.7, Apple bổ sung Exposure Notifications Express (Thông báo tiếp xúc), một tính năng cho phép các cơ quan y tế công cộng tham gia cung cấp hệ thông Thông báo phơi nhiễm mà không cần phải thực việc công việc phát triển ứng dụng.

Sau khi cập nhật, người dùng iOS 13.7 sẽ thấy phần phần Thông báo tiếp xúc trong Cài đặt, hiện tại tính năng này chưa khả dụng ở Việt Nam.

Thông báo tiếp xúc trên iOS 13.7

iOS 13.7 có thể sẽ là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành iOS 13 khi Apple đang phát triển iOS 14. iOS 14 có thể được phát hành chính thức trong tháng 9 hoặc tháng 10/2020 khi iPhone mới ra mắt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More