Đây là tất cả những gì Apple công bố tại sự kiện tháng 9/2019

Bánh Bao

Một sự kiện đặc biệt của Apple đã chính thức được tổ chức với iPhone 11 mới, Apple Watch Series 5. Sự kiện lần này bao gồm các thông tin về iPhone 11 và các dịch vụ trong tương lai.

Dưới đây là tóm tắt tất cả mọi thứ Apple công bố ngày hôm nay.

Apple Arcade và Apple TV+

Apple đã khởi động mọi thứ ngày hôm nay bằng cách cung cấp bản cập nhật với hai dịch vụ sắp tới: Apple Arcade và Apple TV+. Trước hết, Apple Arcade là dịch vụ đăng ký trò chơi sắp tới được cung cấp trên iOS, macOS và tvOS.

Apple Arcade sẽ ra mắt vào ngày 19/9 và dịch vụ ngày sẽ có giá 4,99 USD/tháng. Điều này bao gồm quyền truy cập Chia sẻ gia đình với tối đa sáu thành viên. Bạn có thể dùng thử Apple Arcade miễn phí một tháng.

Apple Arcade và Apple TV+

Apple Arcade có sẵn trong tab Arcade của App Store trên iOS 13. Apple đang bổ sung các trò chơi mới mỗi tháng và cho biết họ sẽ ra mắt với nhiều trò chơi hơn bất kỳ dịch vụ nào khác trước đó.

Trong khi đó, Apple TV+ là dịch vụ đăng ký phát video trực tuyến sắp ra mắt của Apple. Apple xác nhận Apple TV+ sẽ ra mắt vào ngày 1/11 với giá 4,99 USD/tháng. Điều đó cũng bao gồm quyền truy cập Chia sẻ gia đình, mặc dù bạn chỉ được dùng thử miễn phí 1 tuần.

Tuy nhiên, nếu bạn mua bất kỳ máy Mac, iPhone, iPad hoặc Apple TV nào bắt đầu ngay bây giờ – bạn sẽ nhận được môt năm miễn phí Apple TV+. Đối với nội dung bạn có thể mong đợi, Apple TV+ sẽ ra mắt với 5 chương trình truyền hình gốc, với nhiều chương trình được thêm vào mỗi tháng.

iPad mới

iPad 10,2 inch mới 2019

Tiếp theo trong sự kiện là thông báo bất ngờ về một chiếc iPad mới. Apple đã công bố người kế nhiệm cho chiếc iPad 9,7 inch 2018, với iPad 10,2 inch hoàn toàn mới.

iPad mới bao gồm màn hình lớn hơn với kích thước 10,2 inch, iPad mới sẽ đi kèm với iPadOS 13, cổng kết nối mới Smart Connector, hỗ trợ Apple Pencil, bộ xử lý A10 Fusion, v.v.

IPad thế hệ thứ bảy với màn hình 10,2 inch hiện có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ 329 USD với đơn đặt hàng được giao vào ngày 30 tháng 9. Với mức giá 299 USD cho giáo dục.

Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5

Sự chú ý sau đó chuyển sang Apple Watch khi Apple công báo Apple Watch Series 5 với màn hình luôn sáng. Màn hình tự động chuyển đổi chế độ màu hiển thị và luôn luôn hiển thị khi người dùng xoay tay.

Khi màn hình bị mờ, bạn có thể thấy thời gian, và các chi tiết trên mặt đồng hồ. Apple đang thực hiện công nghệ này với sự kết hợp của phần cứng màn hình mới, bao gồm cảm biến ánh sáng xung quanh và tích hợp sâu với phần mềm watchOS.

La bàn tích hợp. La bàn từ tính sẽ giúp cho Apple Watch có thể hiển thị hướng đi của người dùng trên mặt đồng hồ theo thời gian thực mà không bị phụ thuộc vào chip GPS như các thiết bị la bàn điện tử (phụ thuộc vào chip GPS sẽ rất tốn pin)

Apple cũng đang tăng gấp đôi về các tính năng dịch vụ khẩn cấp của Apple Watch. Với Series 5, người dùng có các mẫu di động của Apple Watch Series 5 giờ đây có thể hoàn thành các cuộc gọi quốc tế đến các dịch vụ khẩn cấp, bất kể thiết bị ban đầu được mua ở đâu hoặc nếu gói di động đã được kích hoạt.

Apple Watch Series 5 có sẵn trong một loạt các vật liệu, bao gồm nhôm, thép không gỉ, gốm và titan hoàn toàn mới.

Apple Watch Series 5 có sẵn để đặt hàng trước ngày hôm nay, với những đơn hàng đầu tiên đến vào ngày 20 tháng 9. Giá khởi điểm là 399 USD cho mẫu nhôm và có thể lên đến 1.400 USD cho phiên bản Apple Watch Edition bằng gốm.

iPhone 11

iPhone 11

Thông tin chắc chắn mọi người đều mong chờ là dòng sản phẩm iPhone, chính thức ra mắt iPhone 11 dưới dạng tiếp theo của iPhone XR. Như mong đợi, iPhone lần này chủ yếu tập trung vào camera.

iPhone 11 sẽ có 2 cụm cam trong 1 cam chính và 1 cam siêu rộng. Ngoài ra còn có chế độ ban đêm mới tự động bật, làm sáng ảnh và giảm nhiễu trong các môi trường ánh sáng yếu, cũng như Smart HDR thế hệ tiếp theo.

QuickTake là một tính năng quay video mới giúp quay video dễ dàng hơn bằng cách nhấn lâu vào nút chụp của máy ảnh. Video có chất lượng 4K ở 60 khung hình / giây, cũng như slo-mo, time-lapse và mở rộng phạm vi hoạt động.

Camera iPhone 11 mặt trước đã được cập nhật lên 12 MP với hỗ trợ chụp ảnh selfie góc rộng. Bạn cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, cũng như video quay chậm (Slow Motion).

IPhone 11 được trang bị chip A13 Bionic mới của Apple, được Apple quảng cáo là bộ xử lý nhanh hơn bao giờ hết. Về thời lượng pin, iPhone 11 có thời lượng pin dài hơn một giờ so với iPhone XS.

Về màu sắc, iPhone 11 có sẵn sáu màu: đen, trắng, đỏ, tím, xanh lá cây và vàng. IPhone 11 cũng có lớp vỏ nhôm anodized mới, mà Apple cho là bền hơn.

IPhone 11 với mức giá 699 USD (phiên bản 64GB), thấp hơn 50 USD so với iPhone XR. Nó sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 13 tháng 9 và đến tay người dùng vào ngày 20 tháng 9.

iPhone 11 Pro và Pro Max

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đây là những sản phẩm kế thừa cho iPhone XS và iPhone XS Max.

Dòng iPhone 11 Pro mới có ba camera ở mặt sau, bao gồm ống kính tele, ống kính góc rộng và ống kính góc siêu rộng. Ống kính góc siêu rộng mới được hiển thị trong ứng dụng Camera dưới dạng nút 0,5x. Chỉ cần thu nhỏ để xem nhiều hơn và chụp ảnh rộng hơn, từ 0,5x đến 2 lần. Siêu rộng có khẩu độ f / 2.4 với góc nhìn 120 độ.

Apple đang sử dụng nhiếp ảnh tính toán để hợp nhất dữ liệu ảnh từ cả ba ống kính nhằm cải thiện chi tiết hình ảnh. Một công nghệ có tên “Deep Fusion” kết hợp chín hình ảnh lại với nhau. Khi bạn thực hiện chụp, sẽ mất một lần phơi sáng dài và sau đó sẽ ghép một hình ảnh mới lại với nhau, “pixel-by-pixel” để tạo ra một bức ảnh có nhiều chi tiết và rất ít nhiễu.

IPhone 11 Pro cũng bao gồm chế độ Ban đêm (Night mode), giống như iPhone 11.

Apple cũng giới thiệu khả năng quay video của iPhone 11 Pro. Apple ghép ba camera để cải thiện màu sắc và độ phơi sáng. Bây giờ bạn có thể quay 4K với phạm vi mở rộng ở 60 khung hình mỗi giây.

iPhone 11 Pro bao gồm chip A13 Bionic mới của Apple. Cải thiện hiệu quả có nghĩa là iPhone 11 Pro cung cấp thời lượng pin dài hơn tới 4 giờ so với iPhone XS, trong khi iPhone 11 Pro Max cung cấp thời lượng pin dài hơn tới 4 giờ so với iPhone XS Max.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có sẵn bốn màu: space gray, silver, midnight green, và gold. Những chiếc iPhone mới cũng có lớp vỏ mờ, trái ngược với lớp kính bóng của iPhone XS.

Theo như giá cả, iPhone 11 Pro có giá khởi điểm 999 USD (phiên bản 64 GB). IPhone 11 Pro Max có giá khởi điểm là 1.099 USD cho bản 64 GB. Cả hai máy đều có lựa chọn bộ nhớ trong 256GB cho tới cao nhất là 512 GB.

Người dùng có thể đặt trước kể từ ngày 13/9, với lịch giao hàng vào ngày 20/9.

(Tham khảo 9to5mac)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More