Ứng dụng máy ảnh Halide chính thức hỗ trợ trên iPad

Bánh Bao

Halide là một trong những ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ cho iPhone. Với một thiết kế đẹp và các điều khiển hữu ích cho phép bạn có những bức ảnh chất lượng cao. Hôm nay Halide đã ra mắt phiên bản đầu tiên dành cho iPad.

Tham khảo:

Theo nhà phát triển, Halide ứng dụng máy ảnh mới cho iPadOS với giao diện người dùng hoàn toàn mới được thiết kế cho màn hình lớn. Nó có giao diện người dùng tùy chỉnh với các tương tác quen thuộc để thiết lập vị trí ngón tay trên màn hình lớn.

Tính năng Pro View cải tiến trên iPad

Halide giới thiệu một tùy chọn Pro View mới thông minh trên iPad nhằm mục đích khắc phục việc khó khăn khi chụp những bức ảnh bằng hệ thống camera của máy tính bảng. Pro View tận dụng lợi thế của màn hình lớn mà không hiển thị đầy cạnh của màn hình để bạn vẫn có thể xem chi tiết thành phần của bức ảnh. Môt ưu điểm khác của tính năng này là ngăn kính ngắm bị che khuất bởi các điều khiển trên màn hình.

Halide cho iPad cũng tính đến độ thuận tay để bạn có thể gán toàn bộ giao diện người dùng cho bên trái hoặc bên phải của màn hình. Tính năng Tech Readout hữu ích trên iPhone cũng sẽ có trên iPad để bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về hệ thống máy ảnh của máy tính bảng. Ngoài ra một icon màu xám không gian mới cũng có trong bản cập nhật mới nhất.

Biểu tượng mới

Halide đã mang đến tất cả các tính năng mạnh mẽ từ iPhone: Bạn có thể chụp RAW bằng iPad của mình, áp dụng Instant RAW, xem hình ảnh và siêu dữ liệu mở rộng một cách chi tiết trong trình đánh giá, truy cập chế độ Depth mode mạnh mẽ và hơn thế nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More