Ứng dụng Camera+ 2 cập nhật tính năng Magic ML để cải thiện hình ảnh

Bánh Bao

Ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng trên iOS là Camera+ 2 vừa có bản cập nhật mang đến một tính năng mới có tên là Magic ML. Đây là tính năng sử dụng máy học để cung cấp chỉnh sửa ảnh thông minh một chạm khi chỉnh sửa ảnh hoặc sử dụng trong khi đang chụp ảnh.

tính năng Magic ML để cải thiện hình ảnh trên Camera+ 2

Dưới đây là cách mà nhà phát triển Camera+ 2 mô tả Magic ML:

Magic ML khai thác sức mạnh của máy học để thực hiệp các thay đổi trên ảnh của bạn. Nó phân tích thông minh các khía cạnh của bức ảnh của bạn có thể được cải thiện và chọn đúng số lượng. Bạn có thể tìm thấy Magic ML trong mục The Lab chỉ với một chạm, bạn có thể cải thiện bất kỳ và tất cả các bức ảnh yêu thích của mình. Các thay đổi được thực hiện bởi Magic ML là không phá hủy, vì vậy bạn bạn sẽ luôn có thể kiểm tra trước và sau và trở lại ban đầu nếu bạn muốn.

Tính năng mới cũng có sẵn để cài đặt trước khi chụp ảnh. Phiên bản mới nhất Camera+ 2 v4.0 hiện có sẵn cho iPhone và iPad.

Để biết thêm chi tiết chuyên sâu hơn về tính năng Magic ML trên Camera+ 2, bạn có thể xem trên blog của nhà phát triển tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More