FiLMic DoubleTake đã có thể quay video nhiều camera trên iPad Pro

Bánh Bao

Ứng dụng FiLMic DoubleTake được phát hành vào đầu năm nay, đây là ứng dụng cho phép người dùng quay video bằng nhiều camera trên iPhone cùng một lúc. Hôm nay, ứng dụng đã có bản cập nhật với hỗ trợ iPad Pro và các cải tiến khác.

DoubleTake được phát triển bởi FiLMic, công ty đứng sau ứng dụng FiLMic Pro nổi tiếng, ứng dụng cho phép người dùng có thể chọn hai camera của thiết bị để quay video bằng cả hai ống kính đồng thời.

FiLMic DoubleTake hỗ trợ iPad Pro

DoubleTake ban đầu chỉ tương thích với iPhone XR, iPhone XS, iPhone 11 và iPhone 11 Pro, nhưng bây giờ nó cũng hoạt động với một số mẫu iPad.

Ngoài khả năng tương thích với iPad, DoubleTake đã được thiết kế lại để tận dụng tối đa kích thước màn hình lớn của iPad Pro. Ngoài ra, phiên bản này còn bao gồm nhiều cải tiến về độ ổn định, sửa lỗi và hỗ trợ iPhone SE 2 tốt hơn.

Ứng dụng DoubleTake by FiLMiC Pro được tải miễn phí trên App Store và yêu cầu iPhone hoặc iPad tương thích chạy iOS 13 hoặc iPadOS 13 trở lên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More