Home Tin tức Cập nhật ứng dụng Things 3.12 cập nhật với Cloud Sync và tính năng bổ sung cho Apple Watch

Things 3.12 cập nhật với Cloud Sync và tính năng bổ sung cho Apple Watch

Bánh Bao

Ứng dụng công việc Things hôm nay đã có bản cập nhật 3.12 với thay đổi lớn nhất trong phiên bản này là Things trên Apple Watch hiện được đồng bộ trực tiếp với Things Cloud.

Trong phiên bản trước đây, ứng dụng Things trên iPhone đóng vai trò trung gian để đồng bộ hóa giữa ứng dụng Apple Watch và đám mây, đôi khi có thể dẫn đến dữ liệu lỗi thời (cập nhật chậm) trong ứng dụng Things trên Apple Watch.

Bản cập nhật Things 3.12 mang đến tính năng Things Cloud

Xem thêm: Tải Things 3 cho iOS – Ứng dụng quản lý tác vụ thông minh

Tuy nhiên, Things for Aple Watch hiện có thể đồng bộ trực tiếp với Things Cloud, cho phép ứng dụng này đồng bộ hóa và hoạt động mà không cần điện thoại của bạn ở gần. Để tận dụng những thay đổi này, người dùng cần có tài khoản Things Cloud, tài khoản này được tạo miễn phí trên iPhone của bạn trong Things > Cài đặt > Things Cloud.

Ngoài Things Cloud, phiên bản Things 3.12 trên ứng dụng Apple Watch còn mang đến nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng đặt Hôm nay làm đích mặc định cho to-dos mới. Một tính năng khác là hỗ trợ chế độ Scribble viết chính tả, vì vậy giờ đây bạn có thể viết chữ thay vì nói văn bản.

Cuối cùng, bản cập nhật này bổ sung hỗ trợ nhiều đồng hồ, điều đó có nghĩa bạn có thể sử dụng một chiếc đồng hồ dự phòng khác để theo dõi giấc ngủ và cài đặt Things ở trên đó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar