Pixelmator Photo 1.3 mang đến chỉnh sửa hàng loạt, menu phím tắt

Bánh Bao

Pixelmator Photo cho iPad có bản cập nhật hôm nay lên phiên bản 1.3 mang đến menu phím tắt mới, màu nhấn (accent color) tùy chỉnh và cải tiến chỉnh sửa ảnh hàng loạt cho ứng dụng.

Các menu phím tắt mới được kích hoạt bằng cử chỉ chạm và giữ và thêm một số chức năng nhằm làm cho Pixelmator Photo trở nên mạnh mẽ hơn. Ví dụ, khi chạm và giữ trong trình duyệt thư viện Ảnh, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ, yêu thích, sao chép, hoàn nguyên hoặc xóa ảnh.

Cấc menu phím tắt mới cũng cho phép người dùng sao chép và dán các điều chỉnh chỉnh sửa hoặc áp dụng các luồng công việc hàng loạt từ trình duyệt Ảnh hoặc Tệp.

Trong khi đó, có những cải tiến để quản lý hiện tại để điều chỉnh màu sắc, cho phép người dùng tạo các bộ sưu tập cài đặt điều chỉnh màu tùy chỉnh và sắp xếp lại và loại bỏ chúng để có trải nghiệm chỉnh sửa cá nhân tốt hơn.

Pixelmator Photo 1.3 cho iPad mang đến nhiều tính năng

Ngoài ra, Pixelmator Photo 1.3 bao gồm một tính năng Accent Color mới cho phép người dùng tùy chỉnh màu của các nút và yếu tố khác trong ứng dụng. Chỉnh sửa hàng loạt cũng đã được cải thiện với cách đánh dấu các luồng làm việc là mục yêu thích và áp dụng chúng trong trình duyệt Ảnh hoặc Tệp.

Pixelmator Photo có sẵn để tải xuống từ App Store với giá 4.99 USD hoặc bạn có thể tải xuống Pixelmator Photo miễn phí từ AppNgon.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More