SkyLab Photo Editor – Ứng dụng thay đổi bầu trời

Bánh Bao

SkyLab Photo Editor là ứng dụng thay đổi bầu trời cho ảnh của bạn rất dễ dàng với rất nhiều bầu trời có sẵn trong ứng dụng, bạn chỉ cần áp dụng vào ảnh của bạn là sẽ có ngay một bầu trời tuyệt đẹp.

SkyLab Photo Editor - Ứng dụng thay thế bầu trời cho iOS

Ngoài việc giúp bạn thay đổi bầu trời với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, bầu trời trong xanh, bầu trời đầy sao hoặc cơn bão sấm sét thì ứng dụng còn bao gồm nhiều yếu tố khác để thêm vào ảnh của bạn như mây, cây cối, trăng, ánh mặt trời…

Ngoài ra SkyLab hoạt động với iCloud, cho phép bạn lưu các dự án của mình và mở chúng trên một thiết bị khác do đó bạn có thể chỉnh sửa bất cứ đâu mà không sợ bị mất những gì đã chỉnh sửa.

SkyLab Photo Editor cho iOS

Theo đánh giá cá nhân của mình thì ứng dụng SkyLab Photo Editor khá đơn giản không có quá nhiều tính năng hấp dẫn, các công cụ chỉnh sửa cơ bản không có. Nếu bạn muốn cái gì đó sang xịn mịn, chuyên nghiệp và nhiều tính năng hơn thì có thể thử qua Quickshot nhé.

5/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More