Chia sẻ bộ Tứ Linh cho iOS – Có bộ này trong tay là đủ để sống ảo

Bánh Bao

Chắc chắn bạn đang tìm kiếm bộ Tứ Linh cho iOS siêu ngon này đúng không? Đương nhiên là thế rồi vì chỉ cần bạn có trong tay Full bộ này trên dế yêu là đã đủ để sống ảo đỉnh cao rồi.

Chia sẻ bộ Tứ Linh cho iOS

Bộ Tứ Linh bao gồm 4 app nằm trong Enlight Creativity Suite được phát triển bởi Lightricks, bao gồm Enlight Quickshot, Enlight Photofox, Enlight Videoleap và Enlight Pixaloop. Nếu để mua 4 app này vĩnh viễn thì rất mắc đó còn đắt hơn là đi ăn hải sản cơ. Tính trung bình thì nó vào khoảng hơn 5 triệu.

1. Lightleap by Lightrick‪s

Lightleap by Lightrick‪s (Quickshot)
Quickshot ứng dụng ghép mây nhanh chóng

Lightleap by Lightrick‪s (trước dây là Quickshot) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh & chụp ảnh chứng minh bạn không còn cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Bạn rút iPhone ra để chụp một cái gì đó tuyệt vời nhưng ảnh của bạn không phải lúc nào cũng như bạn mong đợi. Ứng dụng Quickshot ở đây để khắc phục điều đó. Với các tính năng độc đáo, dễ sử dụng như ghét mây, thêm các hiệu ứng đặc biệt, các bộ lọc ảnh đẹp mắt sẽ khiến bức ảnh của bạn thật sự hoàn hảo.

2. Videoleap Editor by Lightrick‪

Videoleap Pro
Videoleap ứng dụng chỉnh sửa video với đầy đủ tính năng

Videoleap Editor by Lightrick‪s (trước đây là Videoleap) là ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng cao. Cho dù bạn muốn làm những bộ phim nghệ thuật, hay trở thành siêu sao làm phim Hollywood hay chỉ đơn giản là chia sẻ những kỷ niệm và những khoảnh khắc hài hước với bạn bè, Videoleap là một trình chỉnh sửa video đột phá chỉ dành cho bạn.

Videoleap bao gồm đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video chất lượng chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh, bộ lọc, cắt chỉnh clip, thay đổi tỷ lệ khung hình và có thể xuất video của bạn ở độ phân giải lên đến 4K.

3. Motionleap by Lightrick‪s

Pixaloop Pro
Pixaloop tạo ra các hiệu ứng chuyển động từ ảnh tĩnh

Tạo hình ảnh chuyển động dễ dàng! Làm sinh động các bức ảnh của bạn và kỳ diệu làm cho chúng trở nên sống động với Motionleap by Lightrick‪s (trước đây là Pixaloop). Sự bổ sung mới nhất cho bộ ứng dụng Enlight Creativity Suite đã giành giải thưởng, được Lightricks mang đến cho bạn, đưa chỉnh sửa ảnh lên một tầm cao mới.

Motionleap mang đến cho hình ảnh của bạn một cấp độ mới, nó dễ dàng để tạo ra những bức ảnh chuyển động từ ảnh tĩnh, bạn có thể tạo mây trôi, thác nước chảy hoặc bất kỳ vị trí nào trong ảnh bạn muốn chuyển động, với các chuyển động rất thực.

4. Photoleap by Lightrick‪s‬

Photofox Pro
Photofox tạo ra các kiệt tác đỉnh cao

Photoleap by Lightrick‪s‬ (trước đây là Photofox) được ví như Photoshop trên di động, giúp bạn tạo ra những hình ảnh nghệ thuật. Photoleap bao gồm các khả năng vẽ và cắt dán tinh vi được thiết kế để biến hình ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Ứng dụng chủ yếu là một công cụ chỉnh sửa ảnh, nhưng nó nâng cao khả năng của phần mềm, nhấn mạnh vào việc kết hợp sáng tạo với trọng tâm mới là phân lớp, trộn ảnh và hiệu ứng đặc biệt.

Cách sử dụng bộ Tứ Linh cho iOS

Chỉ thành viên VIP mới có thể xem được tài khoản.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected]

4.9/5 - (11 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

375 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More