Helios Pro – App dành cho nhà quay phim, nhiếp ảnh gia

Bánh Bao

Helios Pro được tạo ra để cung cấp cho các nhà quay phim, nhà làm phim, nhiếp ảnh gia, kiến trúc sư và nhà quy hoạch đô thị một công cụ Thực tế tăng cường (AR) để dự đoán và hình dung vị trí của mặt trăng, mặt trời và các ngôi sao ở các vị trị thực tế.

“Helios Pro cho phép người dùng gần như bước vào vị trí mà họ định làm việc. Tại đó, họ có thể quan sát ánh sáng tương tác với cảnh quan, các tòa nhà và các vật thể khác từ bất kỳ góc độ hoặc vị trí nào họ thích” Toby Evetts, đối tác tại Chemical cho biết.

Helios Pro cho iOS

Xem thêm: Tải Artemis Pro cho iOS – Một ứng dụng làm phim phải có

Mang đến nhiều tính năng cho nhiếp ảnh

Sử dụng ARKit mới mạnh mẽ của Apple, Helios Pro tạo ra môi trường thực tế ảo chi tiết của các địa điểm thực tế, bất cứ nơi nào trên thế giới, vào bất kỳ ngày nào đã chọn. Điều này cho phép người dùng khám phá vị trí, cụ thể là cách mặt trời, mặt trăng hoặc các ngôi sao sẽ tương tác với địa hình, các tòa nhà và các đối tượng khác trong khu vực. Các ánh sáng mặt trời trong thung lũng, nơi mặt trời mọc hoặc lặn trên đại dương hoặc nếu trăng tròn có thể nhìn thấy trong rừng.

Helios Pro cho phép xem chi tiết các vị trí, đối tượng

Helios Pro cung cấp cho các nhiếp ảnh gia khả năng độc đáo xem trước ánh sáng lan tỏa khắp cảnh quan và khu dân cư. Nó cung cấp cho các kiến trúc sư một cách để xem cách một ngọn núi sẽ che bóng một ngôi nhà sau khi mặt trời lặn. Nó cho phép các nhà quay phim lập kế hoạch thời điểm chụp được cảnh bình minh hoàn hảo hoặc thời gian mặt trời chiếu sáng khắp các đường phố.

Helios Pro có các công cụ để giúp nhiếp ảnh gia chụp ảnh ban đêm

Helios Pro còn cung cấp công cụ giúp chụp ảnh ban đêm. Phần dải ngân hà mới cung cấp cho bạn 3 cách khác nhau để hình dung các ngôi sao ở bất kỳ vị trí nào. Nó cũng bao gồm một kế hoạch chụp ảnh ban đêm độc đáo như thiết kế để cho phép các nhiếp ảnh gia ban đêm lập kế hoạch chụp ảnh Dải Ngân hà.

Các tính năng chính

  • Nhiều công cụ để khám phá dữ liệu mặt trời, mặt trăng và sao.
  • Mô phỏng ánh sáng trên một loạt các stand-in ảo.
  • Cơ học thiên thể và giả kim chính xác đến đáng kinh ngạc.
  • Lập kế hoạch chụp ban đêm để xem ngày và giờ tối ưu để chụp Dải Ngân hà.
  • Các mô hình 3D được tạo động về phong cảnh, tòa nhà, ô tô, cây cối.
  • Nhiều công cụ sẽ vẫn hoạt động mà không cần tiếp nhận.
  • Nhiều cách để xuất dữ liệu dễ dàng.
  • Tương thích với các thiết bị iPhone, iPad mới nhất.
3/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More