KineMaster iOS (Mở khóa Full) – App chỉnh sửa video hàng đầu

Bánh Bao

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay trên điện thoại, với các công cụ mạnh mẽ dễ sử dụng, như bao gồm nhiều lớp (layer) video, văn bản, hình ảnh, chế độ hòa trộn, điều khiển tốc độ, chuyển tiếp, phụ đề, bao gồm nhiều hiệu ứng đặc biệt, và nhiều hơn nữa!

Chỉnh sửa trên máy tính là một chuyện, nhưng tính linh hoạt đáng kinh ngạc của các thiết bị di động là không thể bàn cãi, bạn có sử dụng để quay lại một số cảnh quay, chỉnh sửa và tải lên trên ngay trên thiết bị di động một cách dễ dàng. Có rất nhiều ứng dụng cung cấp tính linh hoạt này đó là KineMaster.

Chia sẻ KineMaster Full cho iOS

Xem thêm: Cách tải InShot Pro cho iOS (Đã mở khóa Full)

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại di động đều cố gắng đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa bằng cách tinh chỉnh số lượng các tùy chọn có sẵn. KineMaster dường như đã thành công trong việc biến kỳ vọng này trở thành hiện thực và đã cung cấp một giao diện đơn giản hóa với nhiều tính năng nâng cao được bổ sung.

Kinemaster cung cấp cho bạn lựa chọn độ phân giải từ 360p đến 4K (1080p và 4K chỉ dành cho Premium). Đối với người dùng miễn phí khi xuất video sẽ có watermark (hình mờ logo) Kinemaster. Để loại bỏ hình mờ, có quyền truy cập nhiều tính năng và có độ phân giải cao hơn và hiệu ứng cao cấp hơn, bạn cần phải đăng ký Premium.

KineMaster bao gồm nhiều tính năng khác, chẳng hạn như nhiều bộ lọc màu có sẵn, thay đổi giọng nói, kiểm soát tốc độ khung hình, bitrate và độ phân giải, và hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh, tệp tin khác nhau.

Ngoài ra tính năng xóa phông nền (chroma key), hiệu ứng chuyển cảnh 3D và đặc biệt tính năng Handwriting layer cho phép người dùng vẽ trực tiếp trên video mà những điểm nổi bật trên KineMaster.

Tính năng nổi bật

 • Tự động áp dụng phông chữ sử dụng trước đó cho văn bản mới được thêm vào
 • Tải xuống và chỉnh sửa lại hơn 300 dự án từ menu Get Project
 • Hơn 2.500 chuyển tiếp, hiệu ứng, video, hình ảnh, nhán dãn
 • Công cụ điều chỉnh màu sắc mạnh mẽ giúp chỉnh màu video dễ dàng
 • Tạo nhiều lớp video, hình ảnh, hiệu ứng, văn bản, chữ viết tay
 • Tính năng tua ngược video dễ dàng để có một video độc đáo
 • Thêm giọng nói, nhạc nền, thay đổi giọng nói và hiệu ứng âm thanh
 • Kiểm soát tốc độ cho thời gian video và hiệu ứng chuyển động chậm
 • Chỉnh sửa và xuất video ở độ phân giải cao lên đến 4K, 60 FPS
 • Áp dụng các bộ lọc màu khác nhau để làm cho video của bạn nổi bật
 • Tính năng trích xuất âm thanh thông minh, tách âm thanh khỏi video
 • Điều chỉnh tốc độ video của bạn hiệu quả từ 0,25x đến 16 lần

Bên trên là các tính năng chính của KineMaster, bạn muốn biết thêm các tính năng và đánh giá có thể tham khảo ở bài viết: Đánh giá KineMaster – Trở thành Pro chỉnh sửa video thật dễ

Tải KineMaster Full (Mở khóa Premium) cho iOS

KineMaster Premium - Người dùng cao cấp

Kết luận

Tóm lại, KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho thiết bị di động của bạn, mở ra một cuộc cách mạng mới về việc chỉnh sửa video trên di động.

3.5/5 - (8 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
213 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More