Đánh giá KineMaster – Trở thành Pro chỉnh sửa video thật dễ

Bánh Bao

Trên App Store có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video, trong đó KineMaster là một ứng dụng được đánh giá cao, bởi dễ sử dụng, nhiều tính năng mạnh mẽ và các công cụ thông minh. Trong bài viết này, mình sẽ đánh giá KineMaster về các tính năng mà mình đã trải nghiệm và sử dụng nó trong một thời gian dài.

Trước tiên, mình phải nói rằng KINEMASTER KHÔNG PHẢI LÀ ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên App Store, và sử dụng với một số tính năng hạn chế của nó và cũng có thể xuất video nhưng sẽ có Watermark của KINEMASTER.

Chính vì vậy, để sử dụng tất cả các tính năng không giới hạn và tạo các video chuyên nghiệp, bạn cần phải mua trong ứng dụng.

Giá cả

Giá đăng ký Kinemaster

Ứng dụng này bạn có thể tải xuống miễn phí trên App Store nhưng phải mua trong ứng dụng với hai gói giá khác nhau:

  • Đăng ký hàng tháng – sẽ tiêu tốn của bạn 119.000đ mỗi tháng
  • Đăng ký hàng năm – sẽ tiêu tốn của bạn 729.000đ mỗi năm

Bạn chỉ có thể đăng ký theo tháng hoặc tháng năm và không có gói mua vĩnh viễn như các ứng dụng khác.

Những gì bạn nhận được với phiên bản trả phí so với phiên bản miễn phí:

  • Bạn có thể xuất video của mình mà không có Watermark của KINEMASTER.
  • Bạn có thể tải xuống tất cả các tài nguyên có sẵn trong cửa hàng (một thư viện khá lớn gồm FX, Hiệu ứng chuyển cảnh, Phông chữ, Nhạc, Nhãn dán)
  • Bạn có thể sử dụng tính năng Chroma Key (Ghép nền) mạnh mẽ

Tham khảo: Chia sẻ KineMaster Premium cho iOS – App chỉnh sửa video hàng đầu

Giao diện

Giao diện Kinemaster

KineMaster có giao diện thông minh, bạn có thể thấy rằng tất cả các tính năng đều rõ ràng. Bảng điều khiển Media là vòng tròn lớn ở bên phải, nơi bạn có thể nhập phương tiện, ghi âm giọng nói, tạo các lớp mới hoặc truy cập Cửa hàng mẫu KineMaster.

Khi bạn chọn vào layer (lớp) muốn chỉnh sửa, nó sẽ hiển thị đầy đủ các công cụ ở bên phải, giúp bạn lựa chọn khá dễ dàng.

Khả năng chỉnh sửa

Các công cụ chỉnh sửa

Các khả năng chỉnh sửa trên KineMaster là rất ấn tượng. Tùy thuộc vào sức mạnh của thiết bị của bạn, KineMaster cho phép bạn làm việc trên nhiều lớp trong một dự án.

Bạn có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ chỉnh sửa, như thanh trượt điều chỉnh màu sắc, cắt xén video, xoay, lật, tốc độ, bộ lọc, độ mờ, v.v.

Tính năng KineMaster Chroma Key

Một công cụ khác chỉ có trong phiên bản trả phí của KineMaster là Chroma Key hay còn gọi là Phông xanh. Đây là hiệu ứng được sử dụng nhiều trong điện ảnh và truyền hình. Hiệu ứng này dùng để làm kỹ xảo loại bỏ nền của video để ghép với một video khác.

Cửa hàng Mẫu Kinemaster

Cửa hàng Mẫu Kinemaster

Như mình đã nói ở trên, ứng dụng Kinemaster đi kèm với các yếu tố bổ sung như phông chữ, âm nhạc, fx, hiệu ứng chuyển cảnh và hơn thế nữa, khi bạn đã mua gói trả phí.

Bạn có thể tải xuống tất cả các tài nguyên premium trong cửa hàng, thêm tất cả các thư viện vào không gian làm việc của bạn sẽ tạo ra một bộ công cụ chuyên nghiệp đầy đủ và thêm các khả năng chỉnh sửa video mở rộng.

Xuất video và chia sẻ

Xuất video và chia sẻ

Video có thể được xuất với định dạng lên đến 4K, bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải, tỉ lệ khung hình khi xuất video, sau khi xuất xong video bạn có thể tải lên kênh Youtube, chia sẻ qua tin nhắn hoặc email, lưu vào Dropbox, Google Drive.

Kết luận

Tóm lại, KINEMASTER là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất, bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ và rất dễ để sử dụng, nếu bạn muốn sử dụng được tất cả các tính năng nâng cao và không có logo của KINEMASTER khi xuất video, thì việc lựa chọn đăng ký trả phí sẽ không làm bạn hối tiếc.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More