Review Freepik – Trang web hàng đầu cho designer

Bánh Bao

Bạn đã bao giờ nghe nói về Freepik chưa? Freepik là một công cụ tìm kiếm hàng đầu về các thiết kế vector miễn phí, cũng như cộng đồng các nhà thiết kế đồ họa lớn nhất trên toàn cầu. Đây là tài nguyên tối ưu cho bất kỳ nhà thiết kế nào vì nó mở ra cho bạn vô số hình ảnh minh họa độc quyền, thiết kế đồ họa chất lượng cao, ngoài vô số nội dung dựa trên người dùng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Freepik hiện đã thu hút được hơn 800 triệu lượt tải xuống đáng kinh ngạc và điều này chủ yếu là do “Mô hình cộng tác viên” riêng biệt của họ, đã được đánh giá từ những nhân vật như Kristy Pargeter, một người nổi tiếng về microstock.

Freepik là gì?

Freepik là gì?

Về bản chất, Freepik là một nền tảng tuyệt vời có nhiều loại tài nguyên thiết kế độc đáo bao gồm vector và kho ảnh dành cho các nhà thiết kế. Nền tảng này tải lên hơn 90000 tài nguyên miễn phí khác nhau mỗi tháng, thường được thiết kế bởi các nhóm hoặc cộng đồng lớn các nhà thiết kế.

Điều tốt nhất của trang web này là nó được đóng gói với các tài nguyên thiết kế miễn phí. Tuy nhiên, nó cũng có gói Premium mở ra cho bạn nhiều nội dung có thể tải xuống hơn và không có quảng cáo gây khó chịu.

Ưu điểm của Freepik

Kho tài nguyên khổng lồ: Freepik cung cấp một bộ sưu tập lớn các vector, PSD và ảnh cho tất cả người dùng. Có hàng triệu thành phần để lựa chọn, không khó để tìm thấy hình ảnh hoặc đồ họa mà bạn.

Một nền tảng tốt để kiếm tiền: Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, bạn có thể sử dụng Freepik để kiếm tiền. Bạn có thể đăng tải nội dung của bạn lên và kiếm tiền bằng cách bất cứ ai đó sử dụng các tác phẩm của bạn.

Phân loại nội dung gọn gàng: Một ưu điểm tuyệt vời đó là phân loại gọn gàng và giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất để có thể tìm kiếm các nội dung mà bạn.

Nhược điểm của Freepik

Giới hạn người dùng miễn phí: Người dùng miễn phí giới hạn 10 lượt tải mỗi ngày và không bao gồm các nội dung Premium vì vậy bạn cần phải đăng ký gói trả phí.

Dịch vụ khách hàng chưa tốt: Mình đã có trải nghiệm không được tốt với nhân viên hỗ trợ. Bộ phận hỗ trợ kém và xử lý chậm. Một số người dùng phàn nàn rằng thẻ tín dụng của họ đã bị trừ tiền ngay cả khi đã hủy đăng ký.

Mô hình cộng tác viên chưa cuốn hút: Với các tiêu chuẩn xuất thường quá cao, khiến cho nhiều người đóng góp không được tham gia hay một số người đã dành hàng tháng trời để tạo tài nguyên đồ họa chỉ để cuối cùng kiếm được vài xu!

Kết luận

Nhìn chung, Freepik là một nguồn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm đồ họa cao cấp với chi phí thấp. Bộ sưu tập tuyệt vời và một số tài nguyên miễn phí cũng như tài nguyên cao cấp rất tuyệt vời!

Nếu bạn là nhà thiết kế, blogger hoặc nhà tiếp thị, Freepik là một nguồn tài nguyên tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm tài nguyên và tạo ra các tác phẩm cho riêng mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More