Spectre Camera – App chụp ảnh sử dụng công nghệ AI

Bánh Bao

Mới đây, nhà phát triển đằng sau ứng dụng camera Halide cực kỳ thành công cho iOS đã phát hành một ứng dụng hoàn toàn mới có tên Spectre Camera.

Spectre Camera sử dụng công nghệ AI để giúp xử lý với các chi tiết kỳ quặc của hình ảnh phơi sáng. Bạn có thể giải quyết vấn đề các đối tượng chuyển động như xóa ô tô, nhóm người và mọi vật thể khác khá hiệu quả.

Spectre Camera sử dụng công nghệ AI

Cơ chế hoạt động của Spectre khá đơn giản. Thay vì thực hiện một lần phơi sáng trong một khoảng thời gian dài, Spectre chụp hàng trăm bức ảnh trong một khoảng thời gian tương đối ngắn và hợp nhất chúng lại với nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng chuyển đổi những hình ảnh đó thành video.

Theo như nhà phát triển Spectre chia sẻ trên blog rằng ứng dụng có thể làm cho một cây cầu rất nhiều xe cộ lộn xộn vào giờ cao điểm hoàn toàn trống không. Khả năng xử lý ảnh của Spectre còn ấn tượng hơn thế nữa vì công nghệ AI của ứng dụng có khả năng tự động phát hiện và phân tích cảnh cụ thể, chọn chế độ tốt nhất để làm nổi bật bức ảnh.

Spectre Camera cho iOS

Bản thân ứng dụng Spectre Camera khá trực quan và dễ điều hướng. Không có quá nhiều cài đặt để làm người dùng iPhone bối rối. Bạn chỉ cần chọn thời lượng chụp bức ảnh phơi sáng (3, 5 hoặc 9 giây). Sau đó chỉ cần giữ iPhone ổn định và nhấn nút chụp.

Spectre Camera cho iOS

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
5 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More