RNI Colibri – Cải thiện hình ảnh thông minh

Bánh Bao

RNI Colibri khá giống với RNI Flashback, đây là một ứng dụng đơn giản bằng cách cải thiện hình ảnh để làm cho màu sắc kỹ thuật số của ảnh được sắc nét một cách tinh tế và thông minh mà không xử lý hình ảnh quá mức.

Sử dụng RNI Colibri để tăng cường sự hài hòa màu sắc cho các bức ảnh kỹ thuật số của bạn. Làm cho màu sắc của bạn nổi bật một cách tinh tế và thông minh.

RNI Colibri sử dụng công cụ kết xuất sáng tạo tương tự như RNI Flashback. Nhưng không giống như Flashback, nó đã được sử dụng công cụ quét màu tốt nhất. Điều này làm cho một kết xuất màu hoàn toàn khác và cho phép dễ dàng tăng cường màu sắc nhợt nhạt cho các bức ảnh kỹ thuật số.

RNI Colibri cho iOS

Ứng dụng khá đơn giản bạn chỉ cần áp dụng các bộ lọc. Khi bạn hài lòng với một cái hiệu ứng nào đó bạn có thể áp dụng, sau đó bạn có thể chỉnh sửa lại thêm một chút. Không có nhiều công cụ chỉnh sửa như phim RNI Film, nhưng đối với hầu hết mọi người, ứng dụng này sẽ hoạt động khá tốt.

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp chỉnh sửa bằng RNI Colibri:Nhìn chung chất lượng hình ảnh mà Colibri cung cấp cho bạn mặc dù là khá tốt. Tuy nhiên không phải là hoàn hảo bởi nó khá đơn giản, ít công cụ chỉnh sửa và đôi khi hiệu ứng hình ảnh không thực sự tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
5 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More