Halide Camera bổ sung hỗ trợ iPhone SE bao gồm chế độ Portrait mode

Bánh Bao

Camera phía sau của iPhone SE bao gồm hỗ trợ cho chế độ Chân dung (Portrait mode), nhưng với hạn chế nó chỉ hoạt động cho con người, không phải cho tất cả các đối tượng. Tuy nhiên, một bản cập nhật mới của ứng dụng Halide Camera và Spectre Camera, hỗ trợ thêm cho iPhone SE – bao gồm cả việc đưa chế độ Chân dung cho tất cả các đối tượng.

Cả iPhone 11 và iPhone Pro đều hỗ trợ chế độ chân dung cho con người cũng như các vật thể và vật nuôi. Điều này có nghĩa là bạn có thể áp dụng và điều chỉnh bộ lọc cho vật nuôi và đồ vật. Trên iPhone SE, chức năng này bị hạn chế hơn.

Halide Camera hỗ trợ iPhone SE bao gồm chế độ Portrait mode

Với iPhone SE, giống như với iPhone XR, khi bạn thử chụp ảnh ở chế độ chân dung của thú cưng hoặc vật thể bạn muốn chụp, một thông báo sẽ xuất hiện với việc sẽ không nhận diện được. Đây là một hạn chế về phần mềm, vì Apple đang dựa vào phần mềm để mô phỏng các tính năng camera của iPhone camera kép trên iPhone SE ống kính đơn. Vì vậy ứng dụng Halide Camera nhằm mục đích loại bỏ hạn chế này.

Các nhà phát triển Halide đã phát hành bản cập nhật cho cả 2 ứng dụng máy ảnh của họ trên iOS, Halide Camera và Spectre Camera. Cả hai bản cập nhật đều hỗ trợ đầy đủ cho iPhone SE, cũng như chế độ chân dung cho tất cả các đối tượng. Điều này có nghĩa là trong ứng dụng Halide và Spectre, bạn có thể sử dụng chế độ Chân dung giống như trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro.

Bạn có thể tải xuống Halide Camera hoặc Spectre Camera miễn phí tại AppNgon.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More