Adobe Lightroom bổ sung hỗ trợ cho Split View trên iPad

Bánh Bao

Adobe hôm nay đã cập nhật Lightroom cho Mac, Lightroom Classic và Lightroom cho iPhone, iPad với các tính năng mới.

Trên máy Mac, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn xuất mới cho định dạng DNG. Trước đây, người dùng Mac có thể chọn giữa xuất JPEG hoặc TIFF. Hỗ trợ DNG đã được giới thiệu trong phiên bản Lightroom trên iOS và Android. Các album được chia sẻ có thể bao gồm hoặc bỏ qua siêu dữ liệu (metadata) và ảnh mà những người khác đã đóng góp có thể được xuất ra. Photo Merge cũng đã được cải tiến bằng phím tắt để bỏ qua hộp thoại cài đặt. Bây giờ bạn có thể nhập vào một album cụ thể thông qua kéo và thả dễ dàng.

Đối với người dùng iPhone và iPad, Lightroom’s Learn và Discover của Lightroom đã được thiết kế lại với chế độ xem hai cột mới. Thay đổi đáng kể nhất đối với người dùng iPad là việc bổ sung hỗ trợ đa nhiệm Split View trong iPadOS.

Adobe cho biết họ đang đầu tư vào nhiều tính năng hơn được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo và học máy, tối ưu hóa quá trình làm việc và cập nhật giao diện cũng như trải nghiệm đặc biệt cho Lightroom Classic. Bạn sẽ thấy nhiều hơn những thay đổi này trong năm tới cùng với các bản cập nhật hiệu suất hỗ trợ GPU.

Lightroom được tải về và sử dụng miễn phí trên App Store dành cho iOSiPadOS.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More