Cùng điểm qua các tính năng mới trong iOS 14 beta 3

Bánh Bao

Apple sáng nay đã phát hành phiên bản iOS 14 beta 3 dành cho các nhà phát triển, trong đó tinh chỉnh một số tính năng và thay đổi thiết kế, chúng ta cùng điểm qua các tính năng mới trong iOS 14 beta 3 nhé.

Tính năng mới trong iOS 14 beta 3

Biểu tượng âm nhạc mới – Apple đã thay đổi thiết kế biểu tượng Âm nhạc là màu đỏ và trắng thay vì màu trắng và nhiều màu.

Biểu tượng âm nhạc mới

Thư viện nhạc – Thư viện nhạc trong iOS 14 beta 3 thiết kết lại một chút, loại bỏ một số văn bản màu đỏ và thêm các biểu tượng bên cạnh các mục như Danh sách phát, Nghệ sĩ, Album. Các nút cũng đã được điều chỉnh màu xám thay vì màu đỏ.

Thư viện nhạc

Tiện ích đồng hồ – iOS 14 beta thêm tiện ích đồng hồ vào iPhone và iPad có thể hiển thị một thành phố hoặc thời gian từ bốn quốc gia trên thế giới.

Tiện ích đồng hồ

Popup Widget – Khi bạn vuốt qua Widget lần đầu tiên, có một cửa sổ bật lên cung cấp các hướng dẫn sắp xếp lại các widget.

Popup Widget

Popup Thư viện ứng dụng – Cũng có sẽ một popup mới ở Thư viện ứng dụng khi bạn vuốt qua để mở nó lần đầu tiên sau khi cập nhật.

Popup Thư viện ứng dụng

Popup màn hình chính – Khi bạn nhấn và giữ trên Home Screen để chỉnh sửa ứng dụng, sẽ có 1 popup thông báo cho bạn biết rằng bạn có thể ẩn các trang Home Screen bằng cách nhấn vào các chấm trang.

Popup màn hình chính

Tiện ích thời gian sử dụng – Tiện ích thời gian sử dụng đã được cập nhật trong bản iOS 14 beta 3 với hiển thị chi tiết các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng trong ngày.

Thu phóng màn hình cho iPhone 5.8 inch – Tùy chọn thu phóng (Display Zoom) mới cho iPhone 5.8 inch như iPhone X, được thiết kế để làm cho các biểu tượng, văn bản và các yếu tố khác của màn hình lớn hơn.


Hiển thị thu phóng trên ‌iPhone‌ X ở bên trái, bình thường ở bên phải

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình – Khi bạn xóa ảnh chụp màn hình, giao diện hơi khác một chút.

Snapchat Story – Các bài hát trong Apple Music hiện có thể được chia sẻ với Snapchat Story thông qua tính năng Chia sẻ trong iOS 14 beta 3.

Mặt nạ Memoji – Thiết kế mới cho mặt nạ Memoji (Trái là mới, phải là cũ)

3D Touch – 3D Touch đã bị tắt tạm thời trong bản beta trên các thiết bị có 3D Touch được kích hoạt. Nhấn lâu vẫn hoạt động.

Bên trên là các tính năng được tìm thấy trong iOS 14 beta 3, bạn đã tìm thấy những thay đổi khác hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Tham khảo: Macrumos

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More