Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS iOS 14.5 beta 6

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành phiên bản beta 6 của iOS 14.5. Bản dựng beta mới nhất sau khi bản beta 5 được phát hành.

Điểm nổi bật nhất của iOS 14.5 là nó bổ sung tính năng mở khóa iPhone bằng Face ID thông qua Apple Watch. Việc sử dụng mặt nạ đã khiến việc sử dụng Face ID trở nên khó chịu vì vậy đây là một bổ sung đáng hoan nghênh từ Apple. Các thay đổi trong iOS 14.5 beta bao gồm hỗ trợ bộ điều khiển PS5 và Xbox S / X, hơn 200 biểu tượng cảm xúc mới, sửa lỗi màn hình màu xanh lá, v.v. Trên iPhone 12, bản cập nhật iOS 14.5 sẽ cho phép hỗ trợ 2 sim 5GB, nghĩa là bạn sẽ có thể kết nối với 2 mạng 5GB đồng thời.

iOS 14.5 beta và iPadOS 14.5 beta 6 có thể được tải xuống trên các thiết bị iPhone, iPad tương thích. Các bản cập nhật có thể tải xuống thông qua phương thức OTA hoặc từ Apple Developer.

Người dùng beta công khai cũng sẽ nhận được bản cập nhật trong vòng 24h tới. Cùng với bản beta thứ 6 của iOS 14.5 và iPadOS 14.5, Apple cũng đã phát hành bản beta 6 cho hệ điều hành Mac 11.3 và tvOS 14.5 cho các nhà phát triển.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More