AirPods 3 với khả năng chống nước dự kiến ra mắt cuối năm nay

Bánh Bao

Apple có kế hoạch phát hành AirPods 3 với khả năng chống nước dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019, theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush. Hai thế hệ AirPod đầu tiên không có khả năng chống nước hoặc bụi.

AirPods 3 với khả năng chống nước dự kiến ra mắt cuối năm nay

Trong một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ bởi Philip Elmer-DeWitt, Ives cho biết AirPods mới sẽ được phát hành đúng thời điểm cuối năm nay và cũng có thể có một số cải tiến về thiết kế. AirPods 1 và 2 đều có thiết kế tương tự kể từ khi được ra mắt đầu tiên vào tháng 12/2016.

Thông tin này xuất hiện với một số tin đồn về AirPods 3 chuẩn bị ra mắt.

BloombergMark Gurman là người đầu tiên tiết lộ, lộ trình của Apple cho AirPods. Vào tháng 2 năm 2018, ông cho biết Apple đang làm việc trên AirPods mới với sự hỗ trợ của Hey Siri, được ra mắt vào tháng 3 năm 2019 sau một thời gian trì hoãn. Vào tháng 6 năm 2018, ông đã báo cáo rằng Apple đang làm việc trên một cặp AirPod khác có khả năng chống nước và khử tiếng ồn.

Gurman cũng báo cáo rằng Apple đang phát triển tai nghe over-ear với tính năng khử tiếng ồn có thể ra mắt sớm nhất trong năm nay.

Vào tháng Tư, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo cho biết hai mẫu AirPods mới có thể sẽ đi vào sản xuất hàng loạt từ quý IV năm 2019 đến quý 1 năm 2020, với một trong những mẫu mới có thiết kế hoàn toàn mới và giá cao hơn so với AirPods thế hệ thứ hai, có giá khởi điểm là 159$.

Trang web của Đài Loan DigiTimes cũng hy vọng AirPods thế hệ thứ ba có chức năng khử tiếng ồn, chống nước sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong khi đó nhiều người vẫn mong đợi một chiếc AirPods với khả năng chống nước, chống bụi và có thêm nhiều màu mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More