Hướng dẫn cách tìm số seri AirPods Pro

Bánh Bao

Bạn muốn tìm số seri AirPods Pro? Số seri là rất cần thiết để bảo hành thiết bị của bạn, đây là cách để bạn tìm số seri AirPods Pro.

Apple đã loại bọ số seri ở mặt sau của các thiết bị như iPhone hay Apple Watch, nhưng AirPods Pro số seri được in bên trong hộp sạc. Tuy nhiên, nếu số seri quá nhỏ để đọc hoặc bị mất, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách khác để tìm số seri AirPods Pro.

Cách tìm số seri AirPods Pro

Cách 1: Bên trong hộp sạc AirPods Pro

Trên AirPods Pro bạn sẽ tìm thấy số seri bên trong hộp sạc. Bạn chỉ cần mở nắp lên là sẽ nhìn thấy số seri được in ở phía bên trái mặt trong của nắp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy số seri AirPods Pro ngay trên vỏ hộp của thiết bị.

Cách tìm số seri AirPods Pro

Cách 2: Trên iPhone của bạn

Nếu AirPods Pro của bạn đã được kết nối với iPhone, thì bạn truy cập vào Cài đặtCài đặt chungGiới thiệu và kéo xuống bên dưới và chọn AirPods Pro đang được kết nối.

Bạn sẽ nhìn thấy dòng Serial Number đó chính là số seri AirPods Pro mà bạn cần tìm.

Tìm số seri AirPods Pro trên iPhone

Với AirPods thế hệ thứ 2 và AirPods Pro đều có số seri riêng được in trên thiết bị. Trong trường hợp người dùng cần mang AirPods hoặc hộp sạc đi bảo hành thì sử dụng ngay số seri được in trên thân thiết bị.

Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More