Home Cách chuyển file thiết kế Canva sang tài khoản khác

Cách chuyển file thiết kế Canva sang tài khoản khác

Bánh Bao

Chuyển file thiết kế Canva hay chia sẻ file thiết kế Canva sang tài khoản khác để tiếp tục sử dụng nếu như tài khoản đó hết Canva Pro.

Bạn đang có một tài khoản Canva Pro ở đó có rất nhiều file thiết kế nhưng tài khoản của bạn bị hết hạn, tài khoản không còn trong nhóm hay tài khoản nhóm hết Canva Pro, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ file thiết kế đó để sử dụng ở tài khoản khác.

Lưu ý: Nếu file thiết kế cũ ở tài khoản Canva Pro bạn hoàn toàn có thể chia sẻ sang tài khoản Canva thường và vẫn có thể chỉnh sửa, tuy nhiên một số tính năng sẽ yêu cầu nâng cấp lên Pro.

Để chia sẻ file thiết kế các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn file thiết kế của bạn.

Bước 2: Nhấn vào nút Chia sẻ, sẽ có 3 tùy chọn để bạn lựa chọn:

  • Chia sẻ liên kết chỉnh sửa: Bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa.
  • Chia sẻ liên kết dùng làm mẫu: Mẫu sẽ được lưu lại trong tài khoản chia sẻ.
  • Chia sẻ liên kết xem: Chỉ xem và không thể chỉnh sửa.

Chia sẻ file thiết kế Canva

Bước 3: Sao chép liên kết và chia sẻ đến một tài khoản khác là xong.

Lúc này bạn có thể dễ dàng tiếp tục sử dụng lại các mẫu thiết kế đó.

Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận