Cách tải game Devil May Cry: Peak of Combat trên iOS

Bánh Bao

YunChang, một studio phát triển game có sự trụ sở tại Trung Quốc hợp tác với Capcom, đã phát hành trò chơi chặt chém di động Devil May Cry: Peak of Combat. Trò chơi mới chỉ ra mắt tại Trung Quốc vào thời điểm hiện tại nhưng sẽ đến với các khu vực khác vào cuối năm nay.

Theo thông tin được tiết lộ ban đầu tên của trò chơi là Pinnacle of Combat sau đó được đổi thành Peak of Combat, tựa game chính thức open beta vào ngày 11 tháng 6. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn trải nghiệm sớm tựa game này trên iOS.

Devil May Cry: Peak of Combat

Về phần gameplay, đây là bản đại diện chân thực của dòng game Devil May Cry dành cho nền tảng di động, có sự kết hợp quen thuộc giữa các màn combat đỉnh cao và tính linh hoạt mà dòng game này nổi tiếng với hệ thống chiến đấu khéo léo.

Peak of Combat cũng được YunChang Games chú ý chăm chút hơn về mặt đồ họa, tựa game cũng áp dụng phong cách hình ảnh từ các trò chơi cổ điển thay vì Devil May Cry 5 gần đây, được thiết kế lại nhân vật, dàn boss và vũ khí. Đoạn video giới thiệu dưới đây cho thấy điều đó. Dante, Virgil và Lady cũng như một số dàn boss và địa điểm có trong trò chơi được chăm chút hơn về mặt đồ họa.

Game nặng khoảng 4GB, hỗ trợ iOS, iPadOS 9.0 trở lên cũng như macOS 11.0 trở lên và được trang bị chip Apple M1.

Cách tải game Devil May Cry: Peak of Combat

Hiện tại game chỉ mới ra mắt tại Trung Quốc, vì vậy bạn có thể chuyển vùng ID Apple sang App Store Trung Quốc là có thể tải về. Tên Tiếng Trung của game là 鬼泣-巅峰之战

Tham khảo:

Nếu bạn không thể tạo hoặc chuyển vùng có thể sử dụng tài khoản App Store Trung Quốc mình tạo sẵn bên dưới đây.

Cách tải game Devil May Cry Peak of Combat trên iOS

Cách xác minh tài khoản bằng SĐT Trung Quốc

Game yêu cầu phải xác minh bằng SĐT Trung Quốc để đăng nhập, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web có cung cấp SMS Online SĐT Trung Quốc miễn phí, mình lấy từ trang web này: sms24.me/en/countries/cn/

SMS Online Trung Quốc

Các bạn vào đó chọn bừa 1 SĐT sau đó nhập vào game, đợi vài giây và nhấn Refresh this page để xem xác minh. Nếu số điện thoại nào không được thì đổi sang số khác để nhận mã nhé.

Xác minh số điện thoại Trung Quốc

Nhập mã xác minh và chiến game thôi

Giờ chiến game thôi nào. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More