Tesla vs Lovecraf‪t – Game bắn súng đấu trường

Bánh Bao

Tesla vs Lovecraf‪tTesla vs Lovecraf‪t là tựa game bắn súng đấu trường với góc nhìn từ trên xuống được phát triển bởi studio 10tons đến từ Phần Lan. Với đồ họa 2.5D cực bắt mắt mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng hấp dẫn và đôi khi “giật văng điện thoại” khi chiến đấu với những quái vật trong game.

Cốt truyện

Trong vai Tesla, một nhà bác học có rất nhiều phát minh cho thế giới với các máy móc công nghệ hiện đại nhưng đau buồn thay lại bị cả thế giới cho là điên rồ. Đen đủi, những phát minh của Tesla đã bị Lovecraf‪t – nhà văn chuyên viết về những câu chuyện kinh dị đánh cắp và dùng nó để xây dựng hệ thống quái vật nhằm chiếm lấy thế giới.

Tesla vs Lovecraf‪t cho iOS

Nhiệm vụ trong game của bạn là phải sống sót để tiêu diệt tất cả những quái vật đó chỉ với một khẩu súng lục. Nó hơi cùi nếu bạn chiến đấu với hàng trăm quái vật nhưng đừng quá lo lắng bạn còn được trang bị một vũ khí bí mật đó là chính là khả năng “dịch chuyển tức thời”, giúp bạn có thể xuyên qua hàng rào, xuyên qua lũ quái vật hay bất kỳ bề mặt vật chất nào khác. Vì vậy, bạn có thể chiến đấu dễ dàng hơn, di chuyển linh hoạt hơn, né đón và tấn công mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn còn được trang bị một số vũ khí hay ho như, vũ khí năng lượng, vũ khí khoa học như X-Ray Blade hoặc Nuke – một loại thuốc nổ diện rộng.

Tải game Tesla vs Lovecraf‪t cho iOS miễn phí

Hoàn thành mỗi màn chơi, nhân vật sẽ được thăng cấp. Cùng với đó, bạn sẽ thu lượm được các mảnh để chế tạo thành bộ giáp Tesla Mech, đây là vũ khí có sức công phá mạnh gấp 3 lần súng thường.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
15 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More