Bright Memory Mobile – Siêu phẩm bắn súng

Bánh Bao

Bright Memory Mobile chính thức cập bến trên iOS, siêu phẩm hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa không thể đẹp hơn, game được sản xuất bởi hãng FYQD Studio Presents đến từ Trung Quốc.

Về cơ bản, phiên bản Bright Memory Mobile kế thừa gần như nguyên mẫu của bản tiền nhiệm trên PC. Nhân vật chính trong game là Shelia – người được tổ chức nghiên cứu khoa học SSC giao nhiệm vụ ngăn nhóm quân sự SAI gây tội ác với việc đánh thức người chết thực hiện mưu đồ xấu xa.

Bright Memory Mobile

Trong game người chơi nhập vai Shelia, ngoài việc sử dụng súng và kiếm, còn có những khả năng siêu phàm như làm đồ vật xung quanh bay lơ lửng, dùng để tấn công kẻ thù và nổ tung vật chất. Bên cạnh cơ chế của game FPS truyền thống, người chơi cũng có thể tạo ra các combo ấn tượng. Điểm ấn tượng của game chính là hệ thống chiến đấu, những skill đẹp mắt, cùng hiệu ứng đồ họa siêu đẹp.

Bright Memory Mobile cho iOS

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Bright Memory Mobile, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, sử dụng để tăng cường kỹ năng của nhân vật và mở khóa thêm các khả năng siêu phàm.

Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ game Bright Memory Mobile sang tiếng Anh:

Vì game đến từ nhà sản xuất Trung Quốc do đó game sẽ mặc định là tiếng Trung, để chuyển sang tiếng Anh, b vào cài đặt để chuyển ngôn ngữ như hình dưới đây:2.7/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
60 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More