Home » Trò chơi » Tải game Bully Anniversary Edition cho iOS miễn phí

Tải game Bully Anniversary Edition cho iOS miễn phí

Bánh Bao
547 views

Bully Anniversary Edition là tựa game lấy chủ đề học đường được phát hành bởi cha đẻ của Grand Theft Auto, tựa game đã đạt được rất nhiều thành công khi phát hành trên mobile.

Nếu như GTA xoay quanh bối cảnh thế giới ngầm thì Bully Anniversary Edition sẽ đưa bạn tới trường học, giới học sinh và những câu chuyện thú vị. Nếu bạn thuộc tuýp bố mẹ luôn lo lắng về những mối nguy hại từ xã hội mà con mình có thể gặp phải, thì có lẽ bạn sẽ lên tăng xông khi biết rằng những kẻ du côn gặp người nào đập người đó kiểu GTA đang sắp xuất hiện trong các trường học.

Tải game Bully Anniversary Edition cho iOS

Cốt truyện

Bully Anniversary Edition sẽ kể về câu chuyện của Jimmy Hopkins, một thiếu niên 15 tuổi có quá khứ lầm lỗi với thành tích bị đuổi khỏi 7 trường liên tiếp và được chuyển đến học tại Học viện tư thục Bullworth. Tại đây, Jimmy vừa cố gắng tránh gặp rắc rối và giải quyết những băng côn đồ đang thống trị trong trường học này.

Cũng giống với GTA, Bully Anniversary Edition hình thành với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, thỏa sức khám phá mọi ngõ ngách tùy vào sự điều khiển của người chơi. Bạn vẫn có thể quậy phá, gây sự theo ý mình nhưng mọi thứ sẽ phải dừng lại nhanh chóng vì đó là hành động bị nghiêm cấm tại các trường học. Tuy nhiên, cốt lõi chính của trò chơi vẫn là những nhiệm vụ chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa.

Nhìn chung, Bully Anniversary Edition là phiên bản được làm lại của một tác phẩm kinh điển nên có trong bộ sưu tập của mọi người hâm mộ Rockstar. Giống như một cuốn sách tái bản cũ trong thư viện, mặc dù văn học của nó đã lỗi thời, một kiệt tác vượt thời gian vẫn còn bên trong.

Tải game Bully Anniversary Edition cho iOS miễn phí

Ngoài ra bạn có thể tải trọn bộ game GTA cho iOS miễn phí tại đây.

Hướng dẫn tải:

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để game tải về và cài đặt.
  4. Sử dụng tài khoản App Store để đăng nhập và chơi thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

7
Để lại bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
avatar
mới nhất cũ nhất
Đạt
Đạt

Bạn ơi cho mình ib với Không vào được

Đạt
Đạt

Bạn ơi đăng nhập sao vậy

Dương Thu Hường
Dương Thu Hường

Mik đăng nhập id sao văng ra ngoài vậy

Sơn
Sơn

Sao mình vào game rồi đăng nhập id thì cứ bị văng ra vậy

Thanh
Thanh

Cho mình xin id appstore game bully và inside được ko ad??
[email protected]