Bully Anniversary Edition – GTA học đường

Bánh Bao

Bully Anniversary Edition là tựa game lấy chủ đề học đường được phát hành bởi cha đẻ của Grand Theft Auto, tựa game đã đạt được rất nhiều thành công khi phát hành trên mobile.

Nếu như GTA xoay quanh bối cảnh thế giới ngầm thì Bully Anniversary Edition sẽ đưa bạn tới trường học, giới học sinh và những câu chuyện thú vị. Nếu bạn thuộc tuýp bố mẹ luôn lo lắng về những mối nguy hại từ xã hội mà con mình có thể gặp phải, thì có lẽ bạn sẽ lên tăng xông khi biết rằng những kẻ du côn gặp người nào đập người đó kiểu GTA đang sắp xuất hiện trong các trường học.

Tải game Bully Anniversary Edition cho iOS

Cốt truyện

Bully Anniversary Edition sẽ kể về câu chuyện của Jimmy Hopkins, một thiếu niên 15 tuổi có quá khứ lầm lỗi với thành tích bị đuổi khỏi 7 trường liên tiếp và được chuyển đến học tại Học viện tư thục Bullworth. Tại đây, Jimmy vừa cố gắng tránh gặp rắc rối và giải quyết những băng côn đồ đang thống trị trong trường học này.

Cũng giống với GTA, Bully Anniversary Edition hình thành với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, thỏa sức khám phá mọi ngõ ngách tùy vào sự điều khiển của người chơi. Bạn vẫn có thể quậy phá, gây sự theo ý mình nhưng mọi thứ sẽ phải dừng lại nhanh chóng vì đó là hành động bị nghiêm cấm tại các trường học. Tuy nhiên, cốt lõi chính của trò chơi vẫn là những nhiệm vụ chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa.

Nhìn chung, Bully Anniversary Edition là phiên bản được làm lại của một tác phẩm kinh điển nên có trong bộ sưu tập của mọi người hâm mộ Rockstar. Giống như một cuốn sách tái bản cũ trong thư viện, mặc dù văn học của nó đã lỗi thời, một kiệt tác vượt thời gian vẫn còn bên trong.

Ngoài ra bạn có thể tải trọn bộ game GTA cho iOS miễn phí tại đây.

4.4/5 - (13 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
49 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More