Levelhead – Platformer Maker – Game phiêu lưu hấp dẫn

Bánh Bao

Levelhead – Platformer Maker là tựa game phiêu lưu platform khá hấp dẫn cho phép bạn tự tạo ra màn chơi riêng của mình, chia sẻ để thách thức game thủ khác vượt qua thử thách hoặc bạn cũng có thể chơi các level do người khác tạo nên.

Levelhead tựa game mới ra mắt trên App Store đến từ nhà phát triển Butterscotch Shenanigans “cha đẻ” của game ARPG sinh tồn nổi tiếng Crashlands.

Levelhead - Platformer Maker cho iOS

Trong vai một nhan viên của bộ phận Levelhead, bạn có trách nhiệm đào tạo robot giao hàng GR-18 của riêng mình cho mọi tình huống giao hàng. Tạo levels hoặc bài tập giới hạn để đánh giá giới hạn sử dụng lao động bằng trình chỉnh sửa level trực quan trong workshop, sau đó cha sẻ cho cả thế giới cùng trải nghiệm, chinh phục.

Levelhead - Game platform hấp dẫn

Xây dựng các cỗ máy và máy móc phức tạp, các cuộc thám hiểm đòi hỏi người chơi phải có trí não và sức mạnh có thể hoàn thành hoặc tạo ra một khung cảnh đẹp, âm nhạc du dương nhưng thách thức nhẹ nhàng hơn để người khác vào thư giãn. Sau khi thiết kế level hoàn thành, hãy chia sẻ nó cho phần còn lại của thế giới.

3/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
8 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More