Space Marshals 2 – Game cảnh sát không gian

Bánh Bao

Sau những thành công của tựa game nhập vai hành động Space Marshals thì mới đây PixelBite đã chính thức phát hành bản kế nhiệm mang tên Space Marshals 2.

Space Marshals 2 với hơn 20 nhiệm vụ và tạo hình, cùng với nhiều những pha hành động khoa học viễn tưởng hơn. Gameplay của Space Marshals 2 vẫn được thừa hưởng phong cách tương tự đàn anh đi trước, nơi mà bạn sẽ đắm chìm vào những pha hành động lén lút và bắn phá đã tay.

Nhiệm vụ chính trong Space Marshals 2 được chia thành nhiều màn chơi nhỏ, với mục tiêu cơ bản là lên kế hoạch, đường đi nước bước hợp lý nhất cho người chơi hành động. Như đã nói, Space Marshal 2 mang trong mình yếu tố đậm chất hành động lén lút nên người chơi cần phải di chuyển một cách khéo léo thay vì cứ thể hùng hổ xông lên.

Tải Space Marshals 2 cho iOS miễn phí

Đặc biệt, trong phần mới này, số lượng item trong Space Marshals 2 được tăng lên đáng kể với hơn 70 loại vũ khí và những công cụ hỗ trợ hữu ích để trang bị chống lại kẻ thù. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ cũng được thêm vào với 20 thử thách từ dễ đến khó.

Đồ họa và các hiệu ứng 3D trong Space Marshal 2 vẫn là rất ấn tượng, bộ sưu tập vũ khí và trang bị phong phú kết hợp cùng lối chơi chiến thuật độc đáo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích thể loại này.

4/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More