Death Road to Canad‪a – Game tiêu diệt zombie

Bánh Bao

Death Road to CanadaDeath Road to Canada tựa game hành động nhập vai tiêu diệt zombie mang đậm dấu ấn riêng với đồ họa pixel độc đáo. Người chơi điều khiển một nhóm người cùng nhau chống lại và tiêu diệt lũ zombie, sống sót tìm đến Canada thiên đường. Một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm rất dài đang chờ bạn phía trước, hãy trải nghiệm ngay.

Điểm đặc biệt của Death Road to Canada là các con đường được tạo ngẫu nhiên. Mọi thứ đều ngẫu nhiên: là các địa điểm, sự kiện, thành phố và kỹ năng của người sống sót. Có một câu chuyện khác nhau mỗi khi bạn chơi.

Death Road to Canada iOS

Suốt quãng đường đi đến Canada, bạn sẽ vô tình gặp phải những người sống đơn độc khác, quyết định cho họ đi theo hay không là tùy vào bạn. Mỗi nhân vật được thiết kế với kĩ năng và nhận dạng khác nhau, vì vậy việc lựa chọn đội hình thế nào dựa hoàn toàn vào sở thích và hoàn cảnh mà bạn đang gặp phải trong game.

Game tiêu diệt zombie

Hệ thống chiến đấu trong game được tối giản với 2 cơ chế chính là tấn công tầm ngắn và bắn súng tầm xa. Vũ khí tầm ngắn có độ bền nhất định và sẽ bị phá hủy nếu sử dụng quá nhiều lần thì với vũ khí tầm xa lại có độ chính xác sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều vào kỹ năng của bạn.

Liệu con đường đến Canada có thành công? Hãy chinh phục Death Road to Canada nhé.

4.8/5 - (5 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
18 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More