Home Hành động Trò chơi Tải game Door Kickers: Action Squad cho iOS miễn phí

Tải game Door Kickers: Action Squad cho iOS miễn phí

Bánh Bao

Door Kickers: Action Squad là tựa game hành động, chiến đấu chống khủng bố và giải cứu con tin, đặc biệt khi phố hợp cùng team. Trong game đưa bạn vào vai một người lính SWAT và gửi bạn đến để đối phó với những kẻ khủng bố ở Nowhere City USA.

Trò chơi mang đến trải nghiệm hào hứng và kịch tính, ngày càng phức tạp và không kém thử thách dù có thiết kế 2D, với đồ họa pixel có phần hoài cổ. Thế nhưng bạn sẽ thấy ẩn sâu bên trong lớp áo thô ráp ấy là một lối chơi tuyện vời và đầy hấp dẫn mà chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Door Kickers: Action Squad cho iOS

Tham gia vào Door Kickers, bạn vào nhân vật lực lượng S.W.A.T, một trong những biệt đội tinh nhuệ hàng đầu thế giới, chuyên trách trấn ấp tội phạm và khủng bố trong biên giới Hoa Kỳ. Mỗi màn chơi, người chơi sẽ nắm trong tay những cá nhân trực thuộc lực lượng này, lãnh đạo họ đi qua những nhiệm vụ khó khăn và tiêu diệt kẻ địch ẩn sau mỗi cánh cửa, mỗi căn phòng, mỗi góc tối.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 nhân vật của lực lượng S.W.A.T, mỗi nhân vật có các tùy chọn chiến đấu và các cấp độ tăng khác nhau, cùng với đó là rất nhiều các loại thiết bị và vũ khí khác nhau để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ chống khủng bố tiêu diệt kẻ địch.

Tải game Door Kickers: Action Squad cho iOS

Cập nhật phiên bản mới nhất v1.0.55 (11/05/2020)

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar