Door Kickers: Action Squad – Game chống khủng bố

Bánh Bao

Door Kickers: Action Squad là tựa game hành động, chiến đấu chống khủng bố và giải cứu con tin, đặc biệt khi phố hợp cùng team. Trong game đưa bạn vào vai một người lính SWAT và gửi bạn đến để đối phó với những kẻ khủng bố ở Nowhere City USA.

Trò chơi mang đến trải nghiệm hào hứng và kịch tính, ngày càng phức tạp và không kém thử thách dù có thiết kế 2D, với đồ họa pixel có phần hoài cổ. Thế nhưng bạn sẽ thấy ẩn sâu bên trong lớp áo thô ráp ấy là một lối chơi tuyện vời và đầy hấp dẫn mà chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Door Kickers: Action Squad cho iOS

Lối chơi

Tham gia vào Door Kickers, bạn vào nhân vật lực lượng S.W.A.T, một trong những biệt đội tinh nhuệ hàng đầu thế giới, chuyên trách trấn ấp tội phạm và khủng bố trong biên giới Hoa Kỳ. Mỗi màn chơi, người chơi sẽ nắm trong tay những cá nhân trực thuộc lực lượng này, lãnh đạo họ đi qua những nhiệm vụ khó khăn và tiêu diệt kẻ địch ẩn sau mỗi cánh cửa, mỗi căn phòng, mỗi góc tối.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 nhân vật của lực lượng S.W.A.T, mỗi nhân vật có các tùy chọn chiến đấu và các cấp độ tăng khác nhau, cùng với đó là rất nhiều các loại thiết bị và vũ khí khác nhau để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ chống khủng bố tiêu diệt kẻ địch.

Điểm hấp dẫn là mỗi cấp độ trong game sẽ trở nên khó khăn hơn. Mỗi cửa và góc đều cực kỳ quan trọng vì bạn cần phải luôn chú ý rằng bạn không dễ bị tấn công bởi cuộc phục kích bất ngờ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các bố cụ này để có lợi cho mình, chẳng bạn, nếu một căn phòng có 2 cửa ra vào, bạn có thể bố trí một lính bộ binh ở hai bên và xông vào đồng thời.

Tải game Door Kickers: Action Squad

3.7/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
41 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More