Home Trò chơi Nhập vai Tải game The Sword of Ditto cho iOS – Game đồ họa siêu đẹp

Tải game The Sword of Ditto cho iOS – Game đồ họa siêu đẹp

Bánh Bao

The Sword of Ditto cho iOSThe Sword of Ditto là trò chơi nhập vai 2D phong cách đi cảnh chặt chém rất thú vị đi kèm với đồ họa tuyệt đẹp. The Sword of Ditto cho phép bạn chơi một mình hoặc co-op cùng một người chơi khác trên cùng một máy (local co-op). Mục tiêu lớn nhất của bạn là tiêu diệt kẻ phản diện Mormo và đội quân ma quỷ của hắn. Nhiệm vụ của bạn là chiến quái để tăng kĩ năng cho nhân vật, khám phá các hầm ngục, giải quyết các nhiệm vụ phụ trong game…

Đến với The Sword of Ditto, người chơi sẽ được đắm chìm vào một thế giới đẹp như tranh vẽ với lối chơi phiêu lưu nhập vai RPG quen thuộc. Công việc của bạn là điều khiển người anh hùng của mình phiêu lưu tại các vùng đất xa lạ khi bị đắm thuyền và trôi dạt tới nơi đây.

The Sword of Ditto cho iOS

Lấy cảm hứng từ game Zelda huyền thoại, game mang đến cho người chơi một thế giới ấn tượng với những ngôi làng mạc mộc mạc, hầm ngục đen tối dưới dạng đồ họa 2D bắt mắt đầy màu sắc.

Điểm hấp dẫn khiến người chơi The Sword of Ditto bị cuốn hút đó là thế giới trong game hoàn toàn mở và không giới hạn khoảng cách vì vậy người chơi sẽ được thoải mái khám phá các vùng đất mới với đồ họa siêu đẹp cùng âm thanh thú vị.

The Sword of Ditto game nhập vai đồ họa siêu đẹp

Tải game The Sword of Ditto cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Mở > Cài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

3
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Anan
Anan

Làm sao để kích hoạt game vậy, với cả ko vào được game, toàn bị văng ra

Qcutn
Qcutn

Tải về rồi bấm vào game cứ văng ra

Ngo tung
Ngo tung

Cho em xin app id được không ?