Tải game The Henry Stickmin Collection cho iOS

Bánh Bao

The Henry Stickmin CollectionThe Henry Stickmin Collection đã có mặt trên iOS, đây là tựa game phiêu lưu giải đố đến từ nhà phát hành game vui nhộn nổi tiếng Among US. Đây là tổng hợp gồm 6 phần game, cơ chế là point-and-click cổ điển, theo dạng lựa chọn nếu bạn chọn đúng thì cốt truyện sẽ đi tiếp, còn chọn sai thì sẽ thất bại. Thất bại sẽ là một phần hài hước thú vị của tựa game này.

The Henry Stickmin Collection iOS

Trong game anh em sẽ theo chân người que Henry Stickmin trong những cuộc phiêu lưu không giống nhau, mở màn là một tên trộm quèn, sau đó tùy theo cách anh em chơi, Henry có thể trở thành đặc vụ của Chính phủ, thủ lĩnh của tổ chức tội phạm khét tiếng hoặc muôn đời là một tên trộm.

The Henry Stickmin Collection bao gồm 6 mini game với nhiều kết thúc khác nhau. Trong cuộc hành trình, bạn có thể sử dụng lựa chọn như dịch chuyển tức thời hoặc gọi điện cho bạn thân Charles để nhờ sự trợ giúp. Lựa chọn đúng sẽ đưa câu chuyện đi tiếp, nhưng lựa chọn sai sẽ dẫn đến thất bại.

Bộ game này bao gồm: Breaking The Bank, Escaping the Prison, Stealing the Diamond, Infiltrating the Airship, Fleeing the Complex và phần cuối Completing the Misson có âm thanh và hình ảnh đã được thu âm và vẽ lại. Trong phần cuối là một trò chơi hoàn toàn mới, đây là phần được xây dựng lớn gấp 3 lần so với bất kỳ game nào trước đó trong series.

Có thể nói rằng, The Henry Stickmin Collection là một trò chơi khá hấp dẫn, nơi game thủ có thể dễ dàng giao tiếp và cảm nhận thông tin, để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn khác nhau đòi hỏi vào việc giải quyết các tình huống, người chơi phải cố gắng hết sức để chọn ra phương án hoàn hảo.

4.8/5 - (9 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
31 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More