Thronebreaker – Game nhập vai hấp dẫn

Bánh Bao

Game Thronebreaker cho iOSThronebreaker tựa game nhập vai hấp dẫn chính thức có trên App Store, Thronebreaker có lối chơi đơn và bối cảnh đặt trong thế giới của The Witcher, kết hợp với những câu đố độc đáo cùng với cơ chế chiến đấu theo phong cách thẻ bài. Tựa game này được CD Projekt RED đưa lên iPhone, iPad chứng tỏ rằng một game thẻ bài có thể mang đến một thế giới rộng lớn cùng lối chơi đầy chiều sâu như một game nhập vai thực thụ.

Cốt truyện

Cốt truyện trong game Thronebreaker đưa bạn vào vai nữ hoàng Meve, người cai trị Lyria và Rivia. Vùng đất của Meve đang bị đe doạ từ các thế lực tàn ác – Đế chế Nilfgaardian, buộc cô phải dấn thân ra chiến trường để bảo vệ vương quốc của mình.

Tải game Thronebreaker cho iOS

Người chơi sẽ điều khiển Meve trên một bản đồ vẽ tay, đến với rất nhiều các trận chiến hấp dẫn, người chơi sẽ tiến hành xây dựng một đội quân, bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ và khám phám thêm nhiều câu chuyện mới.

Game được xây dựng khoảng 30 giờ chơi, hứa hẹn mang đến cho người chơi những phần chơi vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó Thronebreaker: The Witcher Tales sở hữu đồ họa theo phong cách hoạt hình vẽ tay 2D, đặc biệt là các thẻ bài được thiết kế cực kỳ sống động sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy hứng thú.

Thronebreaker - Tựa game nhập vai cập bến App Store

3/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More